Viettel - đại diện Việt Nam duy nhất tại MWC 2017 gây ấn tượng mạnh

Viettel – đại diện Việt Nam duy nhất tại MWC 2017 gây ấn tượng mạnh

 

Cũng giống như năm ngoái, Viettel là đại diện duy nhất đến từ Việt Nam góp mặt trong Hội nghị di động toàn cầu (MWC) 2017

Tập đoàn Viễn thông Quân đội Viettel được các giới chuyên môn đánh giá cao với các giải pháp ứng dụng Công nghệ thông tin trên nền tảng viễn thông và gây chú ý bởi gian hàng mạng mang đậm nét truyền thống tại Hội nghị di động lớn nhất thế giới. Việt Nam -đại diện duy nhất tại MWC 2017 gây ấn tượng mạnh tới các nước trên thế giới, với phương châm truyền văn hóa truyền thống vào lĩnh vực này.

Viettel - đại diện Việt Nam duy nhất tại MWC 2017 gây ấn tượng mạnh

Khác với năm ngoái, năm nay, gian hàng Viettel nổi bật với thiết kế bông sen cách điệu, đẹp mắt. Sen chính là biểu tượng của Việt Nam, dựa vào hình tượng bông sen Viettel muốn nói đến sự vươn lên mạnh mẽ, hướng đến những mục tiêu cao, đó là sự lan tỏa, vươn cao, bay xa của Viettel ra thế giới. Không dừng lại ở đó, những món quà đặc trưng của dân tộc Việt như kẹo lạc và nón lá cũng được Viettel giới thiệu với bạn bè quốc tế.Cùng với những món quà đó là những giải pháp công nghệ hàng đầu được Viettel thử nghiệm và ứng dụng bao gồm:

1.Hệ sinh thái Y tế

Hệ thống sản phẩm y tế của Viettel như 1 cây sinh thái. Phần gốc là các khung ứng dụng thông tin dùng chung như Cloud, SMS; phần nhánh là các sản phẩm dành cho người dân,  bác sỹ, nhà quản lý các cấp như quản lý bệnh viện thông minh, quản lý thông tin cho bệnh nhân, quản lý thông tin cho bệnh viện, y tế, xã phường; phần ;á là các ứng dụng, dịch vụ được trang bị tính năng đặc biệt như xét nghiệm, thanh toán viện phí,..

2.giải pháp Một cửa quốc gia

Đây là một hệ thống đáp ứng được nhu cầu kết nối Doanh nghiệp với các Bộ, Ngành tại Việt Nam trong việc cấp phép và các chứng từ thuộc bộ hồ sơ hải quan để thông quan cho hàng hóa xuất nhập khẩu, người và phương tiện vận tải xuất nhập cảnh. Nhờ các ứng dụng này mà người dân không mất quá nhiều thời gian, đi nhiều chỗ để xin được chứng từ từ các Bộ, Ngành,..

3.DMS.One

Đây là giải pháp bán hàng trực tuyến giúp quản lý và ddiefu hành toàn bộ hoạt động bán hàng từ nhà sản xuất đến các cửa hàng lớn nhỏ, từ giám sát bán hàng đến nhân viên bán hàng. Đây là công cụ hỗ trợ nhân viên bán hàng trực tiếp, cung cấp và truyền tải tức thời và đầy đủ các dữ liệu về kết quả kinh doanh, thông tin thị trường. Chính vì thế, đây chính là công cụ hữu hiệu mà bất cứ hệ thống kinh doanh nào cũng nên có để có thể quản lý hoạt động bán hàng hiệu quả nhất.

  1. giải pháp an ninh mạng

VT Mobile Security và Hệ thống phát hiện bất thường mạng viễn thông TAD. Hệ thống giúp các nhà mạng đề phòng và chống được các gian lận cước, mất dịch vụ, bảo vệ thuê bao di động khỏi bị lộ thông tin cá nhân nhạy cảm, mã độc tấn công, ngăn ngừa lừa đảo, chống trộm mã OTP tấn công các giao dịch tài chính ngân hàng,….

Viettel - đại diện Việt Nam duy nhất tại MWC 2017 gây ấn tượng mạnh

5.Ví điện tử V-Wallet

Được mô hình như chiếc Ví truyền thống, lưu trữ các tài khoản tiền điện tử, cho phép nạp và chuyển tiền vào, thực hiện nhanh các thanh toán không dùng tiền mặt,…

  1. Mocha – Ứng dụng nhắn SMS miễn phí

Mocha có đầy đủ các tính năng của ứng dụng tin nhắn, tích hợp các dịch vụ viễn thông tạo nên giá trị gia tăng của người dùng và mang lại lợi ích cho công ty Viễn thông. Dùng ứng dụng mocha, chỉ cần bạn có mạng, bạn có thể thoải mái nhắn tin với bạn bè, tốc độ truyền nhanh mà còn không mất phí. Thật tuyệt vời phải không các bạn.

Trên đây là một số ứng dụng tuyệt vời mà Viettel mang đến Hội nghị di động toàn cầu MWC.Mong rằng sẽ nhận được kết quả tích cực từ các nước trên thế giới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *