Lời chúc Giáng Sinh tiếng Anh hay nhất

Top lời chúc Giáng sinh bằng tiếng Anh hay nhất

Top lời chúc Giáng sinh bằng tiếng Anh hay nhất sau đây sẽ giúp các bạn gửi tới bạn bè và người thân của mình những lời chúc Giáng Sinh hay nhất. Nếu muốn xem thêm những lời chúc năm mới ý nghĩa nhất, các bạn cũng có thể chuẩn bị ngay từ bây giờ.

Những lời chúc Giáng Sinh bằng tiếng Anh hay nhất

1. Wishing you the best during this joyful season. I hope your holidays are filled with festivities and plenty of merry enjoyment.

(Chúc bạn luôn vui vẻ trong ngày lễ hân hoan này.Hi vọng bạn sẽ có một kỳ Giáng sinh tràn ngập lễ hội và những giây phút tuyệt vời).

2. Merry Christmas: I bring you divine favor, long life, good health, prosperity, success.

(Giáng sinh an lành: Tôi muốn gửi đến bạn sự kỳ diệu của thiên thần, một cuộc sống dài lâu, sức khỏe, thành công, thịnh vượng).

3. May this Christmas be so special that you never ever feel lonely again and be surrounded by loved ones throughout!

(Chúc cho Giáng Sinh này đặc biệt đến nỗi bạn sẽ không bao giờ còn cảm thấy cô đơn nữa và luôn có những người thương yêu bên cạnh).

4. Sending warm wishes to you and your family during this Christmas Season. May your home be blessed with love and happiness.

(Cho tôi gửi tới bạn và gia đình một lời chúc ấm áp suốt mùa Giáng Sinh, cầu chúc cho gia đình bạn sẽ may mắn có được tình yêu và hạnh phúc).

Lời chúc Giáng Sinh tiếng Anh hay nhất

5. With Christmas come faith, hope, and love. I wish all these things for you and your family during the holiday season.

(Giáng sinh đến với tràn ngập niềm tin, hi vọng và tình yêu.Tôi muốn gửi tất cả chúng tới bạn và gia đình vào kỳ Giáng Sinh này).

6. May your home be filled with the magic and joy of Christmas and may your hearts be filled with love and warmth.

(Cầu chúc cho gia đình bạn sẽ nhận được sự kỳ diệu, sự vui vẻ vào ngày lễ Giáng Sinh, và cầu chúc cho trái tim bạn sẽ được lấp đầy bởi tình yêu và sự ấm áp).

7. May you experience lots of love, laughter and joy this Christmas and beyond and a very Happy New Year too.

(Cầu chúc cho bạn sẽ có nhiều niềm vui, nụ cười, niềm hân hoan vào kỳ Giáng Sinh này va hơn nữa là chúc mừng năm mới nhé)

8. In this season of Christmas, I wish you peace of the season, spirit of love, comfort of faith and beauty of the Yuletide.

(Giáng Sinh này, tôi cầu mong cho bạn sẽ có một năm bình yên, sẽ có 1 tâm hồn tràn ngập tình yêu, sự bình an, và một mùa Giáng sinh đẹp đẽ.)

9. May this season of loving be the begin of your better life. Have a great and blessed holiday!

Dịch: Chúc mùa giáng sinh sẽ đem lại điểm khởi đầu mới cho cuộc sống của bạn. Chúc mùa giáng sinh tuyệt vời và an lành!

10. May all the love and luck come to your beautiful life. Merry Christmas and Happy New Year!

Dịch: Mong mọi tình yêu và may mắn sẽ đến với cuộc sống tươi đẹp của bạn. Giáng sinh vui vẻ và chúc mừng năm mới!

11. You are unique and special in your way. Enjoy the holiday Christmas as your speciality. Merry Christmas!

Dịch: Bạn thật độc đáo và đặc biệt theo cách riêng của mình. Chúc bạn có một dịp lễ giáng sinh thật đặc biệt như con người bạn vậy. Giáng sinh an lành!

12. We may not be together on this Christmas day. But my heart and soul will always have a space just for you. Have a great and sweets Christmas, baby!

Dịch: Mặc dù chúng ta không ở bên nhau trong giáng sinh này, nhưng trái tim và tâm hồn anh luôn có một chỗ đặc biệt chỉ dành riêng cho em.  Chúc em yêu có một dịp lễ giáng sinh tuyệt vời và ngọt ngào!

13. To the greatest and most wonderful man who has always supported me, who would never let me down and always stay by my side no matter what. I wish you a very happy Christmas holiday, dad!

Dịch: Gửi người đàn ông vĩ đại và tuyệt vời nhất, người đã luôn ủng hộ, chưa từng làm con thất vọng và vẫn mãi cho con một điểm tựa vững chắc dù sóng gió ra sao. Chúc bố một dịp lễ giáng sinh an lành!

14. To you, the first man who took my hands and shows me this wonderful world! No word that could explain my gratefulness to you. Merry Christmas, dad!

Dịch: Gửi người đàn ông đầu tiên nắm tay con và dẫn bước con đến với thế giới tuyệt vời này! Không lời nói, từ ngữ nào có thể diễn tả được sự biết ơn của con dành cho bố. Chúc bố giáng sinh vui vẻ!

15. You are the best mom in the world. I am so lucky to have you in my life. I love you so much. Merry Christmas, mommy!

Dịch: Mẹ là người mẹ tuyệt nhất thế giới. Con thực sự may mắn vì có mẹ ở bên. Yêu mẹ rất nhiều. Chúc mẹ một mùa giáng sinh an vui

16. Wishing you, your friends and family a very happy Christmas. May happiness, peace and successes surround you all. Merry Christmas and Happy New Year!

Dịch: Chúc bạn, bạn bè và gia đình bạn một mùa giáng sinh an lành. Mong cho mọi hạnh phúc, yên bình và thành công sẽ đến với các bạn. Giáng sinh vui vẻ và chúc mừng năm mới!

Lời chúc Giáng Sinh tiếng Anh hay nhất

17. May the wind send all of my love and wishes to you. Have an amazing and wonderful Christmas!

Dịch: Gửi làn gió đem vạn yêu thương và lời chúc tốt đẹp nhất dành cho bạn. Chúc bạn một lễ giáng sinh tuyệt vời nhé!

18. Christmas holiday is the wonderful Gift of God to us. Let us celebrate this Christmas with joy, happiness and parties. Merry Christmas to you all!

Dịch: Giáng sinh là món quà tuyệt vời nhất mà Chúa ban tặng cho chúng ta. Hãy để chúng ta ăn mừng lễ giáng sinh này với niềm vui, niềm hạnh phúc và tiệc tùng.

19. Merry Christmas. Let my deep blessing always. Surround magnificent travel of your life. I hope in years to come you will have a good health and plain sailing.

Dịch: Giáng sinh an lành. Hãy giữ những lời này bên bạn xung quanh cuộc sống bạn. Hy vọng năm tới này bạn sẽ có nhiều sức khoẻ và cả một công việc thuận lợi.

20. Praying you luckily.

Dịch: Mong mọi điều may mắn sẽ đến với em.

21. A smile is a curve that sets everything straight and wipes wrinkle away. Hope you share a lots and receive a lots. Merry Christmas.

Dịch: Nụ cười là một đường cong mà có thể làm cho mọi thứ đều trở nên thẳng tắp, và xóa đi những vết nhăn. Hy vọng rằng bạn sẽ chia sẻ thật nhiều và nhận được nhiều. Giáng sinh ấm áp.

22. Just want to tell you that you’re special, and to wish you all the joys of a wonderful Christmas.

Dịch: Mình rất muốn nói với bạn rằng bạn là một người rất đặc biệt, và chúc bạn tất cả những gì tuyệt vời nhất trong ngày giáng sinh.

23. Merry Christmas. I won’t need any gifts this year because I already have what I want the most, and that’s you. I am so happy you are in my life.

Dịch: Giáng sinh ấm áp. Em không cần bất kỳ món quà nào bởi vì những gì em muốn nhất là anh. Em rất hạnh phúc vì có anh trong đời.

24. There is nothing more magical than some shiny lights on the Christmas Tree, and a shiny smile on the face of your best friend. Merry Christmas.

Dịch: Không có thứ gì thần kỳ hơn ánh đèn lấp lánh trên cây thông Noel và nụ cười lấp lánh trên gương mặt em. Chúc em Giáng sinh vui vẻ!

Lời chúc Giáng Sinh tiếng Anh hay nhất

25. You are special, you are unique! May your Christmas be also as special and unique as you are! Merry Christmas!

Dịch: Em thật đặc biệt. Em thật tuyệt vời! Chúc Giáng Sinh này của em cũng đặc biệt và tuyệt vời như em vậy.

26. Love, Peace and Joy came down on earth on Christmas day to make you happy and cheerful. May Christmas spread cheer in your lives!

Dịch: Tình Yêu, An Bình và Niềm Vui đã đến trên địa cầu trong lễ Giáng Sinh để làm cho em hạnh phúc và hân hoan. Chúc cho niềm hạnh phúc tràn ngập cuộc đời em!

27. Winter is very cold but romantic, especially for couples falling in love. Sunshine in winter is light but enough to make someone feel warm in the cold weather. Noel is the special holiday for you and people surrounding you enjoy happiness and sweep moment of love. Let open your heart to feel warm and love s in winter. I wish my love Merry Christmas and happy!

Dịch: Mùa đông lạnh nhưng rất lãng mạn, nắng của mùa đông yếu nhưng đủ làm ấm trái tim một ai đó. Noel là dịp em và những người xung quanh tận hưởng những giây phút ngọt ngào của tình yêu thương. Đừng đóng chặt trái tim mình, hãy mở cửa trái tim để biết rằng giữa mùa đông mình vẫn thấy ấm áp. Chúc tình yêu của anh Giáng sinh vui vẻ và hạnh phúc!

28. May your Christmas be filled with special moment, warmth, peace and happiness, the joy of covered ones near, and wishing you all the joys of Christmas and a year of happiness.

Dịch: Chúc em một Giáng sinh chứa chan những giây phút đặc biệt, bình yên, hạnh phúc, vui vẻ và một năm hạnh phúc.

29. Christmas time is here. I hope you have a wonderful New Year. May every day hold happy hours for you.

Dịch: Giáng sinh đã đến. Chúc em có một năm mới thật tuyệt vời. Mong mỗi ngày qua đi sẽ là những giờ phút hạnh phúc nhất dành cho em.

30. At the stroke of midnight on Christmas, if a fat man dressed in a red suit jumps through your window, grabs you and puts you in a sack, don”t panic. I told Santa I wanted YOU for Christmas! I Love You!

Dịch: Nửa đêm Giáng sinh, nếu một ông già mập mặc đồ đỏ nhảy qua cửa sổ, gói em lại và cho vào bao tải thì đừng có chống cự nhé. Anh đã nói với ông già Noel rằng anh muốn có em trong Giáng sinh này. Anh Yêu Em!

31. May this Christmas be so special that you never ever feel lonely again and be surrounded by loved ones throughout!

Dịch: Chúc cho Giáng sinh này đặc biệt đến nỗi em sẽ không bao giờ còn cảm thấy cô đơn nữa và luôn có những người thương yêu bên cạnh.

Tìm kiếm bởi Google:
  • Lời chúc Giáng Sinh tiếng Anh hay nhất 
  • Lời chúc Giáng Sinh tiếng Anh ý nghĩa nhất
  • Lời chúc Giáng Sinh tiếng Anh cho người yêu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *