Chuyên mục lưu trữ: Game

ảnh gildur-mobile-wallpaper

Ảnh liên quân đẹp – Ảnh các vị tướng trong Liên quân Mobile

Ảnh Liên quân là bộ sưu tập ảnh của các vị tướng trong game Liên quân ( liên quân mobile) , đây là tựa game dành cho nền tảng di động được rất nhiều người ưa thích. với lối đánh và một phần đồ họa khá giống liên minh huyền thoại. Để thể hiện sự yêu mến cũng như trang trí chiếc điện thoại của mình bằng những bức hình đẹp mắt, mời các bạn xem và tải bộ ảnh dành riêng cho tựa game này.

Bộ ảnh này bao gồm các vị tướng như:Butterfly, Nakroth, Zephys, Khalli, Vanhein, cresh, Lữ Bố, Ngộ không,  Krixi, Ormarr, Yorn, Jinna, Violet, …

Danh sách các vị tướng liên quân

 1. Preyta
 2. Payna
 3. TeeMee
 4. Ignis
 5. Tulen
 6. Arduin
 7. Kahlii
 8. Maloch
 9. Slimz
 10. Aleister
 11. Kil’Groth
 12. Raz
 13. Rourke
 14. Valhein
 15. Zuka
 16. Liliana
 17. Batman
 18. Krixi
 19. Wisp
 20. Xeniel
 21. Toro
 22. Veera
 23. Skud
 24. Arthur
 25. Chaugnar
 26. Murad
 27. Ilumia
 28. Natalya
 29. Superman
 30. Arum
 31. Marja
 32. Ryoma
 33. The Flash
 34. Mina
 35. Lauriel
 36. Wonder Woman
 37. Ngộ Không
 38. Yorn
 39. Lữ Bố
 40. Omega
 41. Azzen’Ka
 42. Omen
 43. Triệu Vân
 44. Cresht
 45. Lumburr
 46. Astrid
 47. Zill
 48. Airi
 49. Butterfly
 50. Gildur
 51. Điêu Thuyền
 52. Tel’Annas
 53. Jinna
 54. Kriknak
 55. Zephys
 56. Fennik
 57. Taara
 58. Grakk
 59. Thane
 60. Lindis
 61. Mganga
 62. Violet
 63. Alice
 64. Nakroth
 65. Moren
 66. Ormarr
 67. Max
 68. Joker

Một số hình ảnh liên quân khác:

Trên đây là bộ sưu tập những hình ảnh liên quân cho điện thoại đẹp nhất, còn thiếu ảnh của tướng nào thì các bạn comment bên dưới để mình up nhé!

đổi mk nr

Đổi mk nr – đổi mật khẩu ngọc rồng online

Bài viết này sẽ giúp các bạn biết cách đổi mk nr – đổi mật khẩu ngọc rồng online cực đơn giản, tuy nhiên trước tiên chúng ta hãy nói qua về tựa game này nhé.

Ngọc rổng online là một trong những sản phẩm được sản xuất bới Teamobi, lần đầu ra mắt cộng đồng game thủ vào cuối năm 2015. Ngọc rồng online có mặt trên các nền tảng như Java, Android, iOs, Windows phone. Game hấp dẫn bởi lối chơi đơn giản nhưng không kém phần lôi cuốn.

đổi mk nr

đổi mk nr

Game có khá nhiều điểm hay, tuy nhiên về khâu bảo mật tài khoản lại không được tốt cho lắm. Nếu vô tình bạn mất mật khẩu thì nguy cơ bị mất nick sẽ khá là cao. do đó bạn nên đổi mật khẩu ngọc rồng online định kỳ để tăng tính bảo mật cho tài khoản của mình.

Có 2 cách đổi mk nr Online, đó là đổi trên web và sms. Tuy nhiên vì đổi qua sms tốn phí nên bài viết này sẽ chỉ viết về cách đổi mật khẩu ngọc rồng trên web.

Đổi mk nr – cách đổi mật khẩu ngọc rồng online

Bước 1: Bạn truy cập vào địa chỉ này: http://forum.ngocrongonline.com/app/?for=event&do=changepass

doi mk nr

Giao diện đổi mật khẩu ngọc rồng Online

Bước 2: Sau khi bạn thấy giao diện như trên thì bạn Điền Email. sđt hiện tại, mật khẩu đang dùng, sau đó điền mật khẩu mới , xác nhận lại 1 lần nữa. Sau khi điền đầy đủ các thông tin trên. Bạn ấn vào chỗ “Tôi không phải là người máy”, chờ 1 chút rồi ấn đổi là xong .

Nếu không có lỗi nào xảy ra thì hệ thống sẽ thông báo thành công. Bạn chú ý là nên đổi mật khẩu ngọc rồng online định kỳ, tránh dùng pass quá dễ đoán như 123456 hay 123abc456..

Bạn có biết: Noob trong game nghĩa là gì?

Người dùng tìm kiếm

 • doi mk nr  , trang chu nr doi mk
 • đổi nick ngọc rồng online
 • thay doi mat khau ngoc rong 2017
 • doi mk ngoc rong online
 • doi mk nr online
 • ngocrongonline matkhau
 • ngoc rong doi mat khau
 • quen mk nr, doi nk nr
 • doi mk ngoc rong
 • doi mat khau game ngoc rong online
 • doi tai mat khau ngoc rong
 • doi mat khau ngoc rong online
 • đổi mật khẩu ngọc rồng
 • Đổi mật khẩu nr có kí tự đặc biệt.
 • đổi mật khẩu nick ngọc rồng
 • doi acc ngoc rong
 • đổi tài khoản mật khẩu ngọc rồng online
 • Ngọc rồng online đổi mật khẩu
 • Ngọc rồng mật khẩu
 • Quên mk ngọc rồng
 • doi mat ngoc rong
 • doi tk nr, doi nr mk, doi mk nick nr
noob trong lol

Noob là gì? Bạn đã hiểu hết về nó chưa?

Noob là gì? đây là câu nói (chửi) rất phổ biến trong game, từ thời game mới vào như Hallife, gunbound, hay đến những game bây giờ thì noob cũng thường được dùng rất phổ biến, vậy hãy cùng mình tìm hiểu về thuật ngữ này nhé

noob là gì

Noob là gì?

Noob là tiếng lòng của từ Newbie, có nghĩa là người mới chơi. Hiểu rộng ra thì noob có nghĩa là người chơi chưa có kinh nghiệm, thiếu kinh nghiệm nhưng lại hay tỏ ra mình là người có kỹ năng, tỏ ra pro.

Xem thêm: Combat là gì

Trong LOL thì Noob được dùng khi nào

noob trong lol

Rất đơn giản, trong lol thì noob hay được dùng để gọi những thành phần trẻ trâu, đặc tính của đám trẻ trâu này là feed cho team địch, tranh lane, ks mạng, ảo tưởng sức mạnh…. tất cả những điều đó làm ức chế cho cả đội và dễ dẫn cả đội đến với thất bại.

Qua bài viết này hy vọng bãn đã hiểu hết ý nghĩa của noob (mà thôi tiếng việt thì gọi là GÀ, hay trẻ trâu đi cho nhanh). Chúc các bạn có những giây phút vui vẻ cùng Mr.Elo-Thuvientruyenhinh.com

Hãy chia sẻ giúp Mr.Elo phát triển bạn nhé

Combat là gì? Điều quan trọng để có pha Combat hiệu quả 30

Combat là gì? Điều quan trọng để có pha Combat hiệu quả

Có nhiều bạn chơi game hay nhắc đến combat, nhưng thực ra lại chưa nhiều bạn hiểu combat là gì? Gần đây có tựa game liên minh huyền thoại, liên quân mobile thường hay sử dụng thuật ngữ combat. Nhưng thực ra thuật ngữ này đã xuất hiện từ thời những game xa xưa hơn như Dota. Chúng ta cùng tìm hiểu định nghĩa về combat và cách combat sao cho hiệu quả qua bài viết này nhé.

Trong Liên Minh Huyền Thoại Combat là gì

 

combat là gì

combat là gì trong LOL

Trong tiếng anh, Combat có nghĩa là cuộc giao tranh, là pha giao chiến giữa 2 đội, kéo dài trong một thời gian ngắn, kết thúc khi cả 2 đội rút lui hoặc 1 đội không còn thành viên nào sống sót. Những pha combat có từ 3/5 trở lên gọi là combat tổng. Khi một đội bị ACE, hoặc mất phần lớn thành viên trong những pha combat này thì sẽ mất đi ưu thế cực lớn.

Combat trong lol khá đa dạng, điển hình là combat lẻ, solo giữa 2 thành viên, hoặc combat roongf, combat baron… những pha combat này mang lại lợi thế về bùa lợi, về tiền, tâm lý.. Vậy làm sao để có một pha combat “chuẩn”? , mời bạn đọc tiếp

Các yếu tố làm nên một pha combat “thần thánh”

Tinh thần đoàn kết

combat là gì

combat là gì trong LMHT

Khi gặp bất lợi, đa phần các thành viên “sửu nhi” đều sẽ đổ lỗi cho đồng đội, cho team.. đó chính là nguyên nhân khiến tinh thần cả đội đi xuống, từ đó tạo ra nhiều lỗi hơn trong những pha combat. Vậy yếu tố quan trọng nhất ở đây chính là sự đoàn kết, đoàn kết ngay cả khi đang gặp bất lợi. Điều này khiến team bạn có thể lật kèo ngay cả khi nguy cơ thua lên đến 99%

Tầm nhìn trên Map

combat là gì

close quarter combat là gì

Trong một trận đấu, tầm nhìn là thứ vô cùng quan trọng, nó giúp team bạn có khả năng tiến lui hợp lý, né những pha gank của team địch, phối hợp với nhau để mở màn những pha combat tốt. Nhiều bạn thường hay nghĩ nhiệm vụ cắm mắt là của support. Điều này không đúng chút nào, mặc dù support cần để ý tới việc cắm mắt, nhưng đây cũng là nhiệm vụ của cả team, bạn cũng cần góp phần cung cấp tầm nhìn cho cả đội, để đưa ra những phương án tấn công, bắt lẻ, hoặc phòng thủ tốt. Nếu đoàn kết mà không tìm hiểu cách cắm mắt để mang lại tầm nhìn tổng quát thì nguy cơ bạn lên bảng đếm số cũng là rất cao.

Ngoài việc cung cấp tầm nhìn trên map thì bạn cũng cần chú ý đến các mục tiêu bùa lợi như : Rồng, Baron. Chỉ đôi phút không để ý bạn sẽ không biết team địch đang ăn những bùa lợi này, sau đó thì team địch sẽ có những lợi thế cực lớn khiến bạn vô cùng vất vả

combat là gì

power combat là gì

Tấn công ai trước khi combat?

combat là gì

body combat là gì, Combat nghĩa là gì

Việc cần xác định rõ ràng đối tượng để tấn công là vô cùng quan trọng, bởi lẽ nếu bạn cứ đánh theo tự nhiên thì sát thương sẽ bị dàn đều lên cả team địch, điều đó đồng nghĩa với việc team địch ai cũng mất máu nhưng không ai chết, còn team bạn có lẽ việc sống sót là hết sức khó khăn. Thông thường khi combat thì những nhân vật “máu giấy” nhưng có khả năng gây dame cao như AD , AP thường được lựa chọn đầu tiên, bởi những nhân vật này cung cấp một lượng sát thương lớn. do vậy team bạn phải làm 1 lúc cả 2 nhiệm vụ: bảo vè AD , AP bên mình, và tìm cách tấn công ad , ap bên team địch. đội chiến thắng là đội biết mở combat đúng lúc, bắt đúng người.

Chuẩn bị đầy đủ trước khi vào Combat

combat là gì

combat là gì trong liên quân

Kỹ năng là điều vô cùng quan trọng, nhưng nếu bạn không có những món đồ hợp lý thì cũng sẽ gặp vô vàn khó khắn, nhất là khi kỹ năng hơn kém nhau không nhiều. Trước khi quyết định mở combat tổng, haỹ chuẩn bị cho mình đồ đạc, phép bổ trợ thật đầy đủ, điều này sẽ giúp bạn có tỷ lệ sống sót cao hơn. Hãy tận dụng các nội tại của đồ, của phép bổ trợ để giúp đỡ team của bạn.

Bài viết này hy vọng đã giúp các bạn hiểu rõ combat là gì, cũng như các yếu tố cần thiết để tạo nên một pha combat hiệu quả. Hãy chia sẻ để giúp Mr.Elo phát triển bạn nhé!

Dame là gì? Chơi Game mà ko biết DAME thì vứt 31

Dame là gì? Chơi Game mà ko biết DAME thì vứt

Dame là gì mà bảo là không biết thì vứt ta? Chắc hẳn nhiều bạn biết rồi, nhưng trong bài viết này mình sẽ giải thích thêm cho các bạn chưa biết về dame trong game, cùng các thuật ngữ khác như: Top, Mid , Bot . Jung , GG .. Cùng đọc nào !!

Dame là gì?

 

dame là gì

dame là gì

Dame thực ra đếch phải viết tắt của từ gì, nó có nghĩa là Sát thương ( Damage) nhưng được gọi tắt là dame. Gọi mãi thành quen, nên giờ thì: Dame là sát thương. Trong LOL hay đa số các game có các loại Dame như: Dame vật lý, Dame Phép , một số loại dame ít phổ biến như: sát thương chuẩn..

Một vài thuật ngữ LOL khác

Mid là gì? Mid là viết tắt của Middle đường giữa.

 • Top là đường trên
 • Bot là đường dưới
 • Jung là đi rừng
 • GG là gì? GG là viết tắt của Good Game – Một câu đánh giá trậnt hi đấu đẹp mắt, dù thắng hay thua, riêng cộng động game trẻ trâu việt thì hay dùng GG để sỉ nhục đối thủ mà thực ra cũng đếch biết GG là gì .
dame là gì

dame là gì trong game

 • Feed là gì? Đơn giản lắm, Feed là người chơi chết quá nhiều lần, biến bản thân thành máy rút tiền của đội bạn. hầu hết đây là những người chơi kỹ năng kém, khá là ức chế cho cả đội.
 • Farm là gì? Farm chắc là viết tắt của farmer – nông dân. mà nông dân thì phải cày cuốc, trong game là giết lính để lấy tiền lên đồ, tránh các cuộc giao tranh không cần thiết.
 • KS là gì? KS là viết tắt của Kill Steal, khi bạn tham gia đối kháng với team địch, sắp đến lúc bạn kết liễu đối thủ thì bị người chơi khác “nẫng con mồi” mất, thì đó gọi là ks. bị ks không vui chút nào
dame là gì

dame là gì, dame trong game là gì

Xem thêm: noob là gì?

dame là gì

dame là gì trong Fb, dame là gì

 • AKF là gì? afk dùng để nói những thành viên tiêu cực, không tham gia chiến đấu, chỉ loanh quanh ở nhà, đây là những người chơi rất tệ, không được hoan nghênh trong đội, gặp những người chơi như vậy thì..cứ chửi bỏ m* nó ra
 • Slow là gì? Slow là làm chậm, giảm tốc độ chạy của đối thủ
 • Stun là gì? stun là làm choáng

Giờ bạn đã biết Dame là gì rồi phải không? khi chơi Game hãy chú ý đi bên cạnh các tanker, tránh va chạm trực tiếp với team địch, cố gắng tồn tại để tung dame, tạo ra những pha combat hiệu quả.