Tình yêu là gì

Tình yêu là gì? Cách định nghĩa tình yêu

Theo các bạn, tình yêu là gì? ắt hẳn mỗi người sẽ có câu trả lời khác nhau cho câu hỏi này, có thể tình yêu với ai đó sẽ là những giây phút cùng nhau dùng 1 bữa tối, cùng nhau ngắm mặt trời mọc, cùng nhau đi xem phim.. hay những việc đại loại thế, và liệu những điều đó có đích xác là tình yêu?

tình yêu là gì

Tình yêu là gì? Định nghĩa tình yêu là gì, tình cảm là gì

Không có một định nghĩa về tình yêu nào là hoàn toàn đúng hoặc hoàn toàn sai, bởi tình yêu là thứ ở trong cảm nhận, ở trong suy nghĩ của mỗi con người. Do đó nó cũng có muôn màu muôn vẻ, như ban đầu tôi đã nói, nó có thể là những phút giây rung động, phút giây hạnh phúc khi cùng nhau thực hiện một việc gì đó, và thiêng liêng nhất là cùng nhau đi đến cuối cuộc đời.

Nhiều người hay than vãn rằng mình chưa có 1 tình yêu thực sự, họ nói rằng đàn ông (đàn bà) đều đầy sự dối trá. Có thể họ đúng hoặc đã sai, ở đây tôi không phán xét họ, tôi chỉ muốn nói rằng, chúng ta tiếp xúc với rất nhiều người, tại rất nhiều địa điểm khác nhau, làm sao chúng ta biết một trong số họ có phải là người sẽ đi cùng ta đến cuối cuộc đời hay không?

tình yêu là gì

Tình yêu là gì có ăn được không, crush trong tình yêu là gì

Chình vì không biết nên chúng ta mới phạm sai lầm, chúng ta có thể thất bại 1 vài lần trong tình yêu, chúng ta học được những bài học nhất định. Và nếu bạn cũng vậy, bạn có còn tin vào tình yêu? Có những người trải qua khổ đau của 1 vài mối tình, họ học cách trân trọng, sửa những sai lầm của chính bản thân họ để đón chào một mối quan hệ nghiêm túc hơn, cũng có những người họ phán xét chỉ tríchh những sai lầm, và có lẽ lại tiếp tục bắt đầu một sai lầm mới.

Tình yêu là một loại tình cảm đặc biệt

tình yêu là gì

Tình yêu là gì, định nghĩa tình yêu hay, tình yêu thực sự là gì

Tình yêu không phải như 1 vài cuốn tiểu thuyết ngôn tình, không phải rằng khi ta yêu ai đó thì những điểm xấu sẽ trở thành những điểm tốt. Xấu vẫn là xấu thôi, nhưng khi yêu nhau họ chọn nhìn vào những điểm tốt hay thì những mặt xấu, để từ đó họ trân trọng, họ đến với nhau mà dần dần sửa đổi những khiếm khuyết, đó mới là một tình yêu đích thực.

tình yêu là gì

tình yêu là gì, định nghĩa tình yêu là gì, khái niệm về tình yêu

Đa phần ngày nay, người ta yêu nhau bở vẻ bề ngoài, bởi vật chất, do vậy họ sẵn sàng “rung động”, sẵn sàng chia tay nhau khi thấy người khác đẹp hơn, điều kiện hơn.. Mà điều tất nhiên khi họ đến với nhau vì điều gì thì cũng sẽ rời xa nhau vì điều đó. Chỉ có những người bỏ qua những thứ bên ngoài, họ thấy được vẻ đẹp từ tâm hồn, từ cách ứng xử khéo léo. Họ trân trọng nhau, trân trọng mối quan hệ mà họ đang có, thì lúc ấy họ mới có thể đi cùng nhau đến cuối con đường.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *