Thu mua phế liệu 2

Thị trường thu mua phế liệu hợp kim hiện nay

Thị trường thu mua phế liệu hợp kim hiện nay

Thu mua phế liệu hợp kim giá cao trong những năm gần đây là mối bận tâm của rất nhiều cá nhân và tổ chức. Những năm trở lại đây, môi trường đang bị ô nhiễm trầm trọng bởi một lượng lớn phế liệu bị thải ra và không thể phân hủy, trong đó có phế liệu hợp kim. Cộng đồng toàn cầu nói chung và Việt Nam nói riêng đang kêu gọi các cá nhân, các gia đình, các doanh nghiệp thu gom, tái sản xuất và tái sử dụng phế liệu các loại.

Thu mua phế liệu

Từ nhiều năm nay, ngành thu mua phế liệu đã được nhà nước và cộng đồng ủng hộ mạnh mẽ. Nó đã trở thành một nghề, một nguồn sống của nhiều gia đình và nhiều công ty thu mua. Giá phế liệu vẫn ngày một tăng lên rất cao, kéo theo đó là làn sóng mạnh mẽ của ngành thu mua phế liệu hợp kim.

Nhiều năm gần đây, theo Tổng cục Hải quan nước ta, các công ty lớn nhỏ thu mua phế liệu trên khắp cả nước đã nhập khẩu hàng nghìn tấn phế liệu hợp kim để phục vụ cho nhu cầu tái sản xuất và sử dụng. Tại sao các công ty thu mua vẫn miệt mài nhập khẩu phế liệu bất chấp pháp luật trong khi họ vẫn chưa thể tận dụng được hết nguồn cung dồi dào trong nước? Vì sao chúng ta phải nhập khẩu phế liệu hợp kim khi mà chúng ta chưa cổ động các nguồn cung trong nước và tạo sự tin tưởng cho người bán? Tại sao khách hàng vẫn luôn phải e dè và lo lắng khi bán phế liệu cho các cơ sở và đại lý?

Mỗi ngày trôi đi, các công ty thu mua phế liệu lại mọc lên như nấm, đến mức khó kiểm soát. Bước chân ra đường, lên mạng xã hội, hàng nghìn lời mời chào thanh lý phế liệu với giá cao và có nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng. Tuy nhiên, khách hàng nên tỉnh táo khi chọn lựa công ty thu mua phế liệu, bởi hiện nay, có quá nhiều chiêu trò gian dối, đánh thẳng vào tâm lý muốn bán nhanh bán đắt của khách hàng.

Các công ty thu mua bất chấp quảng cáo sai sự thật, thu mua chậm trễ, ép giá khách hàng, định giá sai chất lượng, không hỗ trợ bốc xếp và vận chuyển… “Con sâu làm rầu nồi canh”, tất cả những điều trên khiến cho khách hàng dần dần mất niềm tin và cảm thấy e dè khi có nhu cầu thanh lý phế liệu.

Một mặt khác, với những cá nhân hay tổ chức có nhu cầu bán phế liệu, vì thiếu hiểu biết về hợp kim mà họ định giá sai về chất lượng phế liệu, gây khó khăn trong việc hợp tác. Điều này khiến đôi bên khó chịu và mất kiên nhẫn với nhau.

Vậy nên, chúng tôi khuyên khách hàng nên tìm hiểu kỹ các thông tin về cơ sở hay công ty thu mua trước khi giao dịch. Chỉ hợp tác với những công ty thu mua phế liệu hợp kim giá cao, uy tín, có trình tự làm việc rõ ràng, hợp đồng giao dịch đầy đủ, thông tin địa chỉ liên lạc minh bạch. Đặc biệt, khi liên hệ, bạn nên yêu cầu bảng giá chi tiết để tránh bị ép giá, định giá sai chất lượng phế liệu và tránh những rủi ro không đáng có.

Thu mua phế liệu 2

Vậy nên thanh lý phế liệu cho công ty nào để an toàn, uy tín và giá cao? Tìm đến công ty thu mua nào để được thanh toán nhanh chóng, linh hoạt, hợp đồng minh bạch và không bị ép giá?

Thịnh Phát là là công ty có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thu mua phế liệu hợp kim với giá cao. Với ưu điểm thu mua nhanh chóng, hỗ trợ bốc xếp và vận chuyển tận nơi, thu gom sạch sẽ, gọn gàng, nhân viên nhiệt tình niềm nở,… chúng tôi tin Thịnh Phát sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho các khách hàng. Nhiều năm qua, công ty này đã gây dựng được nhiều niềm tin với hàng nghìn khách hàng lớn nhỏ khắp cả nước, đã tạo được nhiều mối quan hệ thân thiết và là một đơn vị thu mua phế liệu đáng tin cậy mà chúng tôi muốn giới thiệu.

Thịnh phát cam kết luôn thu mua phế liệu hợp kim giá cao nhất thị trường, cao hơn 30% so với nhiều công ty thu mua khác. Đặc biệt, Thịnh Phát đã đào tạo được đội ngũ chuyên môn có khả năng định giá chính xác chất lượng sản phẩm, không ép giá khách hàng. Công ty luôn hoạt động với mục tiêu đặt lợi ích và sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu.

Thu mua phế liệu 3

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ :

CÔNG TY THU MUA PHẾ LIỆU THỊNH PHÁT

ĐỊA CHỈ : 347 PHÚ LỢI, TP. THỦ DẦU MỘT, BD

CHI NHÁNH HCM : QUỐC LỘ 1A, Q. THỦ ĐỨC, HCM

CHI NHÁNH BIÊN HÒA : 40 NGUYỄN ÁI QUỐC, TP. BIÊN HÒA, ĐỒNG NAI

ĐIỆN THOẠI : 0972 083 918 – 0907 824 888

EMAIL : VUTIENNGOC.01011987@GMAIL.COM

Dưới đây là bảng giá thu mua phế liệu hợp kim giá cao tại Thịnh Phát cho khách hàng tham khảo:

BẢNG GIÁ PHẾ LIỆU HỢP KIM HÔM NAY

(Với số lượng lớn, Liên hệ 0907 824 888 – A.Ngọc để có giá thu mua tốt hơn nữa)

Hợp kim Phân loại Đơn giá (VNĐ/Kg)
Hợp kim các loại Hợp kim nhôm, hợp kim đồng 300.000 – 500.000
Hợp kim của sắt Thép 6.000 – 11.000

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *