Thanh Bình đơn vị thông tắc cống tại Đống Đa uy tín, chuyên nghiệp 4

Thanh Bình đơn vị thông tắc cống tại Đống Đa uy tín, chuyên nghiệp

Thanh Bình đơn vị thông tắc cống tại Đống Đa uy tín, chuyên nghiệp

Đường cống bị tắc nghẽn là tình trạng phổ biến mà các gia đình, tòa nhà thường xuyên gặp phải. Vấn đề này gây mùi hôi khó chịu và có thể làm ảnh hưởng xấu đến các sinh hoạt và sức khỏe của mọi người. Để có thể giải quyết tình huống tắc cống thì cần sử dụng dịch vụ thông cống chuyên nghiệp. Bài viết dưới đây, chúng tôi xin giới thiệu đến với quý khách về dịch vụ thông tắc cống tại Đống Đa uy tín, hiệu quả của Thanh Bình.

Thanh Bình đơn vị thông tắc cống tại Đống Đa uy tín, chuyên nghiệp 5

Lý do nên lựa chọn dịch vụ thông cống của Thanh Bình?

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ thông tắc cống cho các gia đình, công ty. Tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng mang đến cho khách hàng dịch vụ chất lượng, mang lại hiệu quả. Ở đây, chúng tôi xin chia sẻ về Thanh Bình – dịch vụ chuyên thông tắc cống tại Đống Đa uy tín. Sau đây là những ưu điểm mà dịch vụ của đơn vị mang đến cho khách hàng.

Dịch vụ nhanh chóng, chất lượng

Đơn vị luôn có mặt nhanh chóng ở địa điểm của khách hàng để thực hiện thông tắc cống. Đặc biệt với những hộ gia đình hay công ty tại Đống Đa thì các nhân viên của đơn vị sẽ có mặt trong vòng 20 – 30 phút tại nhà của quý khách để có thể khảo sát tình hình và thực hiện dịch vụ.

Hơn nữa, Thanh Bình luôn mang đến dịch vụ chất lượng, đảm bảo hiệu quả và an toàn cho mọi người. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thông tắc cống thì quý khách có thể yên tâm về dịch vụ mà đơn vị mang đến.

Thanh Bình đơn vị thông tắc cống tại Đống Đa uy tín, chuyên nghiệp 6

Nhân viên chuyên nghiệp, có chuyên môn

Đội ngũ thông đường ống cống của Thanh Bình có kinh nghiệm lâu năm và tinh thần trách nhiệm tốt nên luôn mang đến dịch vụ chất lượng. Các vấn đề về cống của gia đình, công ty quý khách sẽ được giải quyết nhanh chóng, triệt để. Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng vô cùng thân thiện, nhiệt tình trong việc tư vấn cho quý khách về dịch vụ cũng như bảng giá của đơn vị.

Công nghệ, máy móc thông hút tiên tiến

Công nghệ và trang thiết bị máy móc là một phần quan trọng làm nên dịch vụ uy tín, chất lượng của Thanh Bình. Đơn vị sử dụng công nghệ hút bể phốt chân không xuất xứ từ Nhật Bản hiện đại.Cùng với đó, với máy móc thông tắc cống chuyên dụng tiên tiến thì công ty luôn đảm bảo các vấn đề về tắc cống sẽ được khắc phục,xử lý triệt để cho quý khách hàng.

Giá thành phải chăng

Giá thành luôn là vấn đề được quan tâm hàng đầu của khách hàng đối với các dịch vụ. Hiểu được điều này nên đơn vị luôn mang đến bảng giá phải chăng, phù hợp với khách hàng. Bảng giá này được đơn vị khảo sát giá thị trường và khách hàng để mang đến cho mọi người.

Chế độ bảo hành tốt

Một điểm đặc biệt của đơn vị Thanh Bình đó chính là chế độ bảo hành. Công ty có chính sách bảo hành cho các khách hàng đã được đơn vị hoàn thành thông tắc cống miễn phí. Thời gian bảo hành này kéo dài từ 6 đến 48 tháng tùy vào từng khách hàng. Như vậy,quý khách có thể yên tâm về tình trạng cống khi lựa chọn và sử dụng dịch vụ tại Thanh Bình.

Chính sách ưu đãi cho khách hàng hấp dẫn

Đơn vị luôn có những chính sách ưu đãi cho các khách hàng đến với Thanh Bình. Ví dụ như chính sách chiết khấu hoa hồng cao tới 25% dành cho những khách hàng giới thiệu hoặc công ty có nhu cầu hút bùn cống, nạo vét cống, thông tắc cống,… khối lượng lớn. Bên cạnh đó, đơn vị còn giảm đến 10% giá trị dịch vụ vào những ngày cuối tuần hoặc lễ Tết.

Thanh Bình đơn vị thông tắc cống tại Đống Đa uy tín, chuyên nghiệp 7

Quy trình dịch vụ thông tắc cống tại Đống Đa của Thanh Bình

Đơn vị có quy trình dịch vụ hoàn chỉnh, khoa học. Dưới đây, chúng tôi xin chia sẻ các bước của quy trình thực hiện dịch vụ thông tắc cống của Thanh Bình.

  • Bước 1: Tiếp nhận khách hàng: Đơn vị sau khi nhận được thông tin từ quý khách sẽ hỗ trợ tư vấn về dịch vụ phù hợp cho tình trạng mà gặp phải quý khách.
  • Bước 2: Báo giá: Dựa vào nhu cầu và địa điểm quý khách cung cấp thì đơn vị sẽ báo giá chi tiết cho quý khách. Cùng với đó,Thanh Bình sẽ cử người đến để khảo sát và báo giá lại lần nữa.

 

  • Bước 3: Xử lý: Sau khi thống nhất tất cả các thông tin thì đơn vị sẽ tiến hành xử lý tình huống quý khách gặp phải.
  • Bước 4: Nghiệm thu: Quý khách sẽ kiểm tra lại tình trạng cống và chỉ khi quý khách hài lòng thì dịch vụ mới hoàn thành.
  • Bước 5: Thanh toán: Đơn vị lập hóa đơn và tiến hành thu phí của quý khách.

Trên đây, chúng tôi đã chia sẻ đến với quý khách về dịch vụ thông tắc cống tại quận Đống Đa . Nếu quý khách có nhu cầu cần thông cống hoặc tìm hiểu về các dịch vụ khác của Thanh Bình thì có thể liên hệ tới số HOTLINE tư vấn MIỄN PHÍ : 0975 252 999. Xin trân trọng cảm ơn.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *