Thần tượng - kể chuyện đời 1

Thần tượng – kể chuyện đời

Tôi có ông anh tính tình hào sảng cởi mở. Kinh tế rất khá khẩm mà chữ nghĩa lại cực tinh tươm. Những khi việc kinh doanh nhàn rỗi anh đăng tút chém tưng bừng trên phây búc, các em cứ gọi là nịm nuôn! Tôi thề không điêu!

Tuổi anh thì không gọi là trẻ nhưng bẩu già cả thì chưa đến mức già hẳn! Nghĩa
là anh tôi vẫn bận quần bò áo phông lái xe đi làm và đi chơi hàng ngày. Lại được cái chị dâu tôi cũng chăm chút mọi nhẽ cho anh nên đáng lẽ ra tuổi anh mờ ở quê thì đã ngủ riêng mí cháu rồi, nhưng đây anh tôi vẫn đong gái và chén đều…??.

Thần tượng - kể chuyện đời 2
Đận trước có một gái xinh đâu ở tận Cam phải lòng chữ nghĩa anh tôi , mê thơ văn anh rồi chuyển sang mê anh từ lúc nào không biết. Thế rồi hai bên nhời qua tiếng lại đong nhau, gái từ Cam mò về ọp mí anh. Anh đón gái từ sân bay lúc tim tỉm tối rồi đưa về luôn khách sạn, họ lao vào nhau soắn suýt cứ như nắng hạn gặp mưa rào. Cái đêm hôm ấy đêm gì?chả biết dư nào sáng hôm sau tỉnh dậy gái e thẹn dòm sát mặt ông anh tôi rồi e lệ “ anh xấp xỉ tuổi pa pa em “
Còn anh tôi dụi 5 lần mắt rồi cũng thấy da gái việt kiều Cam ngăm ngăm chứ không mịn màng trắng muốt dư trên phây…


Xong đêm ý, anh đường anh và ả lại vè Cam, ba năm sau tức là hôm vừa rồi gái về HN dắt theo 1 cu con 2 tuổi xinh như thiên thần , gặp nhau anh tôi giật cả nảy vì cu con giống anh như đúc( nhẽ đêm ý đúc giỏi thế) anh ôm ấp cu con và hỏi han gái thì biết gái đã lấy chồng, một thương gia người Việt bên đó và họ sống rất hạnh phúc. Lúc chia tay mẹ con gái, anh lén lấy sợi tóc của cu con vương trên áo đi thử ADN thì 99.999% là con anh. 

Ôi chao! Tưng nay tuổi rồi, anh tôi giỏi quá chứ lại không à?
Đấy cứ bẩu người nọ người kia liệt nhưng có nhõn đêm thôi mà ông anh già của tôi đúc được thằng cu kháu khỉnh thế chứ lị.
Thôi thì gia đình gái đang hạnh phúc , giờ biết làm nào?đành ngậm bồ hòn làm ngọt thôi, giả sử có sang Cam du lịch thì cũng chả dám trêu trẻ con bên ý!
Nhỡ phát!
Đùa đâu.
Nói gì nói chứ tôi cứ hay trơn mồm chê anh nọ anh kia ở phố Trịnh Liệt!
Sau vụ ông anh này, nhẽ tôi nên thay đổi tư duy. Hay ngón tay anh tôi có chức năng sinh sản nhể?
Các anh giả nhời cho em cáy?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *