Tại sao iPhone lock lại thu hút khách ? 1

Tại sao iPhone lock lại thu hút khách ?

Có thể thấy, hiện nay số người sử dụng dòng sản phẩm iphone lock ngày càng nhiều. Liệu có phải do giá sản phẩm khác nhau hay còn những nguyên nhân nào khác. Ngày này, những dòng máy Iphone lock phổ biên như iPhone 5S, iPhone 6S, 6S Plus, iPhone 7 Plus… liên tục trong tình trạng thiếu hàng, thị trường sản phẩm trở nên sôi động và các cửa hàng cạnh tranh nhau. 

Hiện nay, thị trường iphone lock trong nước đang trở nên nhộn nhịp hơn với các dòng máy từ xưa như iPhone 5, 5S, 5C và các dòng máy đời mới như 6, 6 Plus, 6S, 6S Plus hay iPhone 7 và 7 Plus. Từ thời điểm sau tết Nguyên Đán 2017, các cửa hàng đồng loại tung ra thị trường các sản xuất có nguồn gốc khác nhau. Có rất nhiều dòng sản phẩm có nguồn gốc từ Mỹ, Pháp, Anh, Nhật như nhà mạng AT&T, T-Mobile, Verizon (Mỹ), Sfr (Pháp), Vodafone (UK) hay Softbank, AU KDDI, Docomo (Nhật Bản……….Tuy nhiên, số lượng hàng hóa được bán ra nhiều nhất có nguồn gốc từ Nhật Bản.  Tại sao iPhone lock lại thu hút khách ? 2

Giá của những chiếc iphone cũng không quá cao so với thị trường. Có những dòng hàng đươc quảng cáo là còn mới đến 99% thì có giá bán từ 1,5 triệu đồng đối với chiếc iphone 5 lock, 1,6 triệu đồng đối với chiếc iphone 5C, iPhone 5S lock giá 2,6 triệu đồng, chiếc iPhone 6 lock 99% giá 4,1 triệu đồng, iPhone 6S lock 99% giá 6 triệu (loại mới 7,4 triệu), iPhone 6S Plus 16GB giá 7,2 triệu. Đặc biệt, những dòng sản phẩm mới ra mắt năm 2016 như iPhone 7 hay iPhone 7 Plus đều có giá khoảng từ 11 đến 13,9 triệu đồng.

Tuy nhiên, tuy theo từng mẫu máy, máy còn mới bao nhiêu phần trăm, còn bao nhiêu dung lượng, giá sẽ có sự chênh lệch giảm đi một chút.

Do thị trường cạnh tranh, các cửa hàng phải tăng uy tín của mình lên để cạnh tranh với các nhãn hàng khác nhằm tạo niềm tin cho người tiêu dùng. Một số nơi, họ sẵn sang biết giấy cam kết máy mới bóc hộp, nguyên bản 100%, nếu khách hàng phát hiện sai sẽ được cam kết đổi máy khác và bồi thường tuỳ theo giá trị máy từ 20%-50%. Giá bán ở mức vừa phải,nhiều nơi kinh doanh các mẫu iPhone 6, 6S, 7S Plus… còn tặng cho khách hàng SIM ghép trị giá hàng trăm nghìn đồng, tấm dán lưng carbon, dán cường lực màn hình…, áp dụng thời gian bảo hành từ 3 – 6 tháng.Tại sao iPhone lock lại thu hút khách ? 3

Do giá bán hợp lý, chất lượng ổn định với việc sử dụng sim kép , iPhone lock được nhiều người khả năng tài chính hạn chế hoặc không muốn chi số tiền quá nhiều cho một chiếc smartphone tìm mua.

Cụ thể, khi bạn mua một chiếc iPhone 6S Plus hàng công ty là 17 triệu nhưng nếu bạn chọn hàng lock thì bạn chỉ phải bỏ ra 6 triệu đồng để sở hữu nó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *