Những lý do Apple bỏ jack cắm tai nghe 3.5mm trên iPhone7 1

Những lý do Apple bỏ jack cắm tai nghe 3.5mm trên iPhone7

Khi Apple ra mắt chiếc điện thoại Iphone7 thì có khá nhiều sự thay đổi từ camera diện mạo rộng hơn , máy mỏng hơn và đã hoàn toàn bỏ jack cắm tay nghe 3.5mm. Liệu đây có phải là lựa chọn đúng đắn của Apple không?

Nếu người sử dụng yêu thích âm nhạc thì việc họ sử dụng các tai nghe đắt tiền để thưởng thức âm nhạc giờ đây đã phải loại bỏ vì iPhone7 đã không có Jack cắm. Nhưng thay vào đó là Apple đã nâng cấp nhiều phần mềm lên đỉnh cao công nghệ.

 Điểm tham khảo bán iphone 7 cũ 99%

Những lý do Apple bỏ jack cắm tai nghe 3.5mm trên iPhone7 2

iPhone 7 thiết kế Camera lớn hơn rất nhiều so với thế hệ dưới đảm bảo sự ổn định hình ảnh  quang học , vì thế mà Camera chiếm một diện tích khá lớn.Và một trong những lý do được đưa  cổng kết nối lightning chung với cổng sạc để đảm bảo diện tích bên trong rộng hơn để nâng cấp nhiều phần mềm bên trong lên đỉnh cao chất lượng . Pin được làm to hơn để tạo độ mỏng cho máy cũng như sử dụng với thời gian dài hơn so với iPhone6s . Được thiết kế thêm loa kép , cùng đó khi kết nối cổng lingtning loa sẽ  cho chất lượng âm thanh ấm và rõ ràng , cho trải nghiệm người sử dụng tốt hơn rất nhiều.

Ngoài ra việc loại bỏ jack cắm tai nghe là một một quyết định đúng đắn khi iPhone 7 đã chống thấm nước một cách tuyệt đối.Những lý do Apple bỏ jack cắm tai nghe 3.5mm trên iPhone7 3

Với những lý do trên đủ giải thích việc Apple không sử dụng Jack cắm tai nghe 3.5mm. Đươn giản là họ muốn cho ra một Smartphone đáp ứng đủ mọi nhu cầu mà người sử dụng đang cần trong thời kì phát triển hóa công nghệ.

Iphone 7 và  iPhone 6s cũ hiện đang được bán tại Msmobile với giá khá hấp dẫn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *