những lời chúc sinh nhật hài hước

Những lời chúc sinh nhật hài hước và ý nghĩa 2018

Những lời chúc sinh nhật hài hước và đầy ý nghĩa trong cuộc sống luôn là một trong những chủ để được rất nhiều người tìm kiếm. Có rất nhiều mục đích khác nhau như lời chúc sinh nhật hài hước dành cho những người bạn thân, người yêu thương hay cũng có thể là sếp của chính mình. Những câu chúc sinh nhật là một thứ không thể thiếu trong những bựa tiệc sinh nhật. giúp bạn nổi bật hơn trong buổi tiệc đó. Hôm nay hãy cùng mình tìm hiểu những lời chúc hay và bá đạo nhất trên thế giới nha.

Những lời chúc sinh nhật hài hước và ý nghĩa

Những lời chúc sinh nhật hài hước dành cho bạn bè, bạn thân

lời chúc sinh nhật hài hước

lời chúc sinh nhật hài hước

 1. Hãy để những lời chúc mừng sinh nhật của mình luôn bên cạnh cuộc sống của bạn. Mình hi vọng tuổi mới bạn sẽ mạnh  khỏe, may mắn. Ngoài ra nhưng thành công sẽ đến với bạn thuận lợi hơn. Sinh nhật vui vẻ nhá bạn tôi.
 2. Ngày bình yên, đó cũng là ngày sinh nhật của một đứa điên. Chúc mừng sinh nhật vui vẻ bên người thân, bạn bè, người yêu và nhớ đừng có liều làm điều không tưởng nhá…
 3. Theo nhiều nghiên cứu cho biết tiệc sinh nhật rất có lợi cho sức khỏe con người. Chính vì thế hôm nay có tiệc tùng gì không thế bạn ơi :))
 4. Đừng quên giữ bí mật về tuổi của mình thế, nó là một bí mật không được bật mí đâu đấy.
 5. Đang ở tuổi ăn tuổi ngủ thì ăn thật nhiều vào nhé, có béo bọn tao cũng không chê mày xấu đâu :)). Chúc mừng sinh nhật, chúc bạn tiền bạc lúc nào cũng đầy nhà và lợn gà thì đầy chuồng nhé !
 6. Ấy ơi, chúc ấy bước sang tuổi mới ngày càng đẹp trai, tiền luôn đầy túi. Bụng càng nhiều múi càng tốt. Đặc biệt người yêu thì có thể yêu chất thành núi nha :))
 7. Chúc bạn mọi điều ước ở ngày sinh nhật của mình luôn trở thành sự thật. Thổi nến để ước những điều mà bạn mong muốn đi nào..
 8. Chúc bạn thân của mình bước sang tuổi mới ngày càng sinh đẹp hơn. Duyên thì lại duyên hơn trước nữa.
 9. Hôm nay là ngày đặc biệt của một thiên thần xinh đẹp, kiêu xa. Chúc mừng sinh nhật nha !
 10. Chúc mừng sinh nhật con điên nhá. Chúc mày hôm nay nhặt được hẳn một cọc tiền 5 trăm. Đây là điều mà mày luôn mong ước phải không nào.
 11. Hôm nay là ngày đẹp nhất của mày. Tao chúc mày có một sức khỏe vô biên, tiền nhiều không thiếu và luôn thành công trong mọi công việc mày làm. Chúc mừng sinh nhật!
 12. Chúc đứa bạn thân của tao sang tuổi mới ngày càng xinh đẹp hơn. Luôn luôn tươi tắn, may mắn trong công việc làm ăn hiện tại của mày. Chúc mừng sinh nhật.
 13. Chúc mày sinh nhật vui vẻ nhá. Sống thì lâu nhưng dỗ đầu thì chẳng mấy đâu :))

Những lời chúng sinh nhật hài hước cho người yêu, cho em gái

 

lời chúc sinh nhật hài hước

lời chúc sinh nhật hài hước cho bạn gái

 1. Hôm nay là sinh nhật mày, anh chúc mày có một nhan sắc dồi dào, luôn luôn xinh đẹp và mày mắn trong công việc..
 2. Nhân ngày sinh nhật này em chúc anh ngày càng đẹp trai, yêu em nhiều hơn và đặc biệt nếu em có con anh nhớ làm cha thằng bé nha :))
 3. Anh mong rằng mình được làm con suối trong nhưng ngày hè nóng lực này. Lúc đó em sẽ xuống tắm mà không phải lo sợ điều gì. Chúc mừng sinh nhật em, người yêu của anh.
 4. Hãy nhớ là giữ cái nét đẹp trong con người em nhé. Anh chẳng cần em phải thay đổi quá nhiều đâu. Chúc em yêu sinh nhật vui vẻ.
 5. Em đã quá hoàn hảo đối với anh rồi. Chính vì thế anh chẳng biết chúc em gì trong ngày đặc biệt này. Anh chỉ mong em mãi là em như bây giờ và yêu anh nhiều hơn mỗi ngày nha. Chúc em sinh nhật vui vẻ.

Nếu bạn đang chuẩn bị sinh nhật cho em gái hay các bé gái trong nhà thì đừng bỏ qua bài viết này: 9 ý tưởng trang trí sinh nhật cho bé gái, ai cũng làm được

Những lời chúc mừng sinh nhật hài hước bằng tiếng Anh

 

lời chúc sinh nhật hài hước

lời chúc sinh nhật hài hước cho vợ, cho chị gái

– To the world, you may be on person. But to me, you are the world. Happy birthday to you!

Đối với thế giới này, em chỉ là 1 người bình thường. Nhưng đối với anh, em chính là tất cả. Chúc mừng sinh nhật em nhé!

– It’s as easy to stay in love with you as it was to fall in love

Giữ những tìm cảm dễ như là anh đã từng ở trong đó vậy.

– Happy Birthday my love!

Chúc mừng sinh nhật em yêu của anh!

– It is not being in love makes me happy but us being in love with you that makes me happy

Chẳng phải vì yêu đã khiến anh hạnh phúc mà bởi vì yêu em mới làm em hạnh phúc. Chúc mừng em!

– With each year i love more and more.

Cứ mỗi năm anh lại cảm thấy yêu em nhiều hơn. Chúc mừng sinh nhật em!

 

Như vậy ở trên chúng tôi đã chia sẻ bạn những lời chúc mừng sinh nhật hài hước và ý nghĩa nhất cho mọi người cùng tham khảo. Hi vọng với chia sẻ này bạn có thêm những câu chúc hay  nhất chu người bạn yêu quý vào ngày sinh nhật.