những câu nói hay về tình yêu

Những câu nói hay về tình yêu được share điên đảo trên facebook,zalo

Cuộc sống sẽ thật nhạt nhẽo khi thiếu đi tình yêu, Những câu nói hay về tình yêu sẽ gợi cho bạn thêm niềm cảm hứng để bắt đầu cuộc hành trình mang tên hạnh phúc.

Những câu nói hay về tình yêu để thả thính trên facebook

Dành cho nàng

những câu nói hay về tình yêu để đăng facebook dành cho nàng

Cả 1 giờ trôi qua rồi mà số like của bức hình bạn đăng vẫn chỉ đếm trên đầu ngón tay ? Đừng lo ,  bởi một bức hình deep sịt thôi vẫn là chưa đủ ,mà bạn còn cần có một caption thật cool nữa cơ . Nào cùng tham khảo những câu nói hay về tình yêu để thả thính trên facebook mà thuvientruyenhinh gợi ý dưới đây để có một stt về tình yêu với ‘’ảnh đẹp cap hay ‘’ nha.

1. Đi bao nhiêu cây số rồi mới hết khoảng cách.Đi bao nhiêu giấc mơ rồi mới thành sự thật.Đi bao nhiêu cô đơn để thấy người là duy nhất.Đi bao nhiêu tháng năm ta mới gặp được người.

2.”Dự báo thời tiết nói mai có nắng hanh
Em không nghe rõ tưởng mai mình có anh” ?‍♀️

3. . Đến dép cũng có đôi, cớ sao em vẫn lẻ chiếc .

4 Nhà em có nuôi một con lợn , mẹ em không thích nó nữa , anh có cần không

5.Có một đống củi nhỏ
Đốt củi cháy thành tro
Cậu ơi tớ hỏi nhỏ
Want me to be yours?

Dành cho chàng

những câu nói hay về tình yêu thả thính dành cho chàng

Bạn là một chàng trai không giỏi ăn nói ? Bạn đang crush một cô nàng cute ? Bạn không biết phải bày tỏ với nàng sao cho thật ấn tượng ? Thế thì còn chần chừ gì nữa ,hay đọc ngay những gợi ý của thuvientruyenhinh về những câu nói hay về tinh yêu để thả thính trên facebook  dành riêng cho các chàng dưới đây thôi .

 1. Có con mèo be bé
  Nằm bên cạnh cây me
  Này cái cậu cute
  Làm người yêu tớ nhé
 2. ,Biển thì màu xanh
  Cát thì màu trắng
  Em thì say nắng
  Tui thì say em
 3. Với Xuân Diệu, ong đi cùng với bướm, hoa đi cùng với lá…
  Còn em là đi cùng với anh ?
 4. Em có yêu bản thân mình không ? Nếu có làm tình địch với anh nhá
 5. Tình yêu anh dành cho em cũng như giá xăng vậy: Càng ngày càng tăng nhiều hơn và không bao giờ ngừng lại.

Những câu nói về tình yêu buồn xoa dịu trái tim bạn

Tình yêu xa

những câu nói hay về tình yêu ở xa

Để tiếp thêm sức mạnh cho những người yêu xa và mong tình yêu của bạn sẽ  có thể vượt qua mọi khoảng cách về địa lý,  thuvientruyenhinh gửi đến bạn những câu nói ý nghĩa về tình yêu xa

 1. Yêu xa, là ngày ngày nhớ nhau đến ngẩn ngơ, là khi nghe tiếng chuông chờ tim cũng nôn nao màu nỗi nhớ.
  Yêu xa, là em biết lòng phải tin không nghi ngờ.
  Yêu xa, là em hiểu, em phải giấu kỹ những hờn giận không tên.
 2.  -Yêu xa, cảm giác thế nào?                                                                                              -Biết rõ pass wifi, nhưng lại không trong phạm vi kết nối.
 3. Chờ đợi một ai đó có phải là một việc quá khó khăn? Đôi khi, chờ đợi một ai đó thật hạnh phúc và ấm áp, ấm áp khi trái tim lạnh cóng đầy vết thương, ấm áp trong trái tim bấy lâu nay chỉ đầy sự sợ hãi và cô độc. Và ấm áp, khi người mình chờ đợi chính là người mình luôn yêu thương nhất
 4. Ngay từ đầu, là chúng tôi chấp nhận. Cho đến bây giờ chúng tôi vẫn tiếp tục theo đuổi. Yêu xa – nói dễ dàng là nói dối – nhưng nói không thể là nói sai. Chỉ khó khăn thôi, xa không có nghĩa là không thể yêu thương.
 5. Có rất nhiều người chia tay vì khoảng cách, nhưng cũng có rất nhiều người vững tin vào tình cảm của mình và đối phương. Cho nên chẳng quan trọng là bạn yêu một người ở ngay thành phố mình sống, hay đang yêu một người cách xa bạn đến hàng ngàn kilomet. Chỉ cần có đủ niềm tin và chân tình, thì chắc chắn tình yêu ấy rồi cũng sẽ nở hoa. Và với những người yêu xa, rồi cũng sẽ tìm về bên nhau.

Tình yêu sau chia tay

những câu nói hay về tình yêu sau chia tay

Phải chăng tình yêu đẹp nhất khi buồn ?  Tình đẹp nhất khi dở dang ?

1.Mãi sau này tôi mới biết, bông hoa đó không phải của mình, chỉ là mình đã gặp vào đúng thời khắc hoa nở rực rỡ nhất.

2.Sau này chúng ta cái gì cũng có chỉ là không có chúng-ta

3.Cuối cùng cũng hiểu được ý nghĩa trong bài hát Mười năm của Trần Dịch Tấn. Không còn là người yêu, không phải người lạ, nhưng cũng chẳng là bạn bè. Mối quan hệ cứ lửng lơ như thế, không sao gọi tên được…

4.Lau mi đi em đừng buồn , vì chuyện lứa đôi đâu ai hiểu được . Vào một chiều tan vỡ , một người khóc , một người đau …

5. Khi nào thấy nhớ/ Thì gọi cho anh/ Hãy gọi cho anh/ Cả khi không nhớ…/ Có một con đường/ Gọi là quá khứ/ Có một lọn gió/ Gọi là tóc bay/ Có một người say/ Một người mắt ướt/ Có một lỡ bước/ Gọi là đến sau/ Có một mưa mau/ Rụng rời quán nhỏ/ Có một lối cỏ/ Cho nụ hôn đầu/ Có một bể dâu/ Cho lòng đỡ tủi/ Có một sợ hãi/ Gọi là mất nhau/ Có một niềm đau/ Tên là dĩ vãng…

Tình yêu đơn phương

những câu nói hay về tình yêu đơn phương

Tình yêu không phải lúc nào cũng bắt nguồn từ hai phía. Trong thực tế có rất nhiều trường hợp tình yêu chỉ xuất phát từ một người. Mối tình ấy vẫn thường được gọi là tình đơn phương

 1. Yêu thầm một người cũng giống như đeo tai nghe và mở nhạc ở mức to nhất. Người ngoài thì thấy thật tĩnh lặng, chỉ có ta mới biết bên trong đang điên cuồng gào thét như thế nào thôi.
 2. Theo đuổi cậu và việc học, thực ra rất giống nhau, dù cho tớ cố gắng thế nào thì tớ vẫn sẽ bị bỏ lại phía sau.
 3. Yêu đơn phương một người rất mệt mỏi.Theo thời gian, thứ tình yêu đập lay động trong ngực kia, nếu như không được đáp lại, sẽ dần dần phai màu, hao mòn, giống như nắm cát trong tay, dù bạn có nắm chặt dùng sức thế nào đi chăng nữa, cát cũng sẽ từ kẽ ngón tay chảy ra.
 4. Cậu biết lợi ích khi yêu đơn phương là gì không ? Là khi bắt đầu bằng cảm xúc của mình , kết thúc cũng bằng cảm xúc của mình .
 5. “Có con cáo nhỏ ngồi trên cồn cát, ngồi trên cồn cát, ngắm nhìn ánh trăng.
  Ô thì ra không phải nó đang ngắm trăng, mà đang đợi cô nương chăn cừu trở về…
  Có con cáo nhỏ ngồi trên cồn cát, ngồi trên cồn cát, sưởi nắng.
  Ô thì ra không phải nó đang sưởi nắng, mà đang đợi cô nương cưỡi ngựa đi qua…               Hóa ra cứ đợi , cứ chờ , con cáo vẫn chẳng bao giờ gặp được người nó muốn …”

Những câu nói ý nghĩa về tình yêu được trích dẫn

Trong phim

những câu nói hay về tình yêu trong phim

Tình yêu luôn là cảm hứng dạt dào cho các nhà làm phim tạo nên những tác phẩm điện ảnh , vì vậy những trích dẫn hay về tình yêu trong các bộ phim luôn khiến người xem phải suy ngẫm .

 1. Cậu có hiểu ý nghĩa về một ngôi nhà mang hạnh phúc trọn vẹn và chắc chắn không? Điều quan trọng không phải là ngồi nhà to hay nhỏ mà là cậu cần những người trong ngôi nhà đó như thế nào. (Tần Tử Kỳ – Phim 2011: Office Girls (Taiwan Drama) – Gái Văn Phòng )
 2. “Con đường trưởng thành sẽ luôn có sự rời xa nhau theo cách này hay cách khác. Khi đó chúng tôi luôn tin rằng rời xa nhau vì ngày mai gặp lại vì vậy mới nói hẹn gặp lai. Thật ra thế giới này quá rộng lớn, ban đầu những người nói mãi mãi không xa nhau. Một lần xa nhau rồi có thể sau này sẽ không còn cơ hội gặp lại nữa. Rồi hai bên đều phải quên đi. Tạm biệt thực ra không phải là từ biệt mà là một lời hứa.“(Phim Năm tháng vội vã).
 3. Tôi không bao giờ nghĩ mình sẽ yêu anh ấy. Một điều tôi thực sự biết rõ, từ trong sâu thẳm, từ trong xương tủy, từ đỉnh đầu cho đến gót chân, và từ sâu trong lồng ngực trống rỗng của tôi đó là, tình yêu sẽ cho bạn sức mạnh khiến bạn có thể phá vỡ những giới hạn bản thân (Phim : Chạng Vạng )
 4. Tình yêu là đam mê, là ám ảnh, là ai đó mà ta không thể sống nếu thiếu vắng họ…Hãy tìm một người mà con yêu như điên dại và người đó sẽ yêu con như thế.
  Làm sao con tìm được anh ta? Hãy quên lý trí và lắng nghe con tim…
  Nếu chỉ là cuộc chơi và không yêu đắm đuối, ừm, con chưa thực sự sống cuộc đời này chút nào. Con phải thử, vì nếu không không thử, con sẽ không thực sự sống.
  Phim 1998: Meet Joe Black – Hẹn gặp tử thần
 5. Giận một người mà mình yêu thương là không thể nào có ngày hết giận được. Mình lại không thể tha thứ cho họ nhưng mình lại không thể dứt khoát với họ một cách triệt để. Cuối cùng không đâu vào đâu. Cuối cùng mình trở thành một người mà chính mình cũng ghét vô cùng .(Phim HK 2008: Lấy chồng giàu sang – The Gem of Life )

Trong văn học

những câu nói hay về tình yêu trong văn học

Những câu nói về tình yêu trong văn học luôn là thứ mật ngọt ngào nhất mà tôi từng nếm qua,bởi vì đó không chỉ là những câu nói sáo rỗng ,đó là cả một tấm chân tình …

 1. “Các cô gái là như thế đấy, ngay cả khi họ xấu xí, thậm chí họ có ngốc nghếch đi nữa, mỗi khi họ làm điều gì rất đẹp, ta sẽ yêu họ và sẽ không biết mình đang ở đâu. Các cô gái. Than ôi. Họ có thể làm bạn phát điên. Như chẳng hề có chuyện gì. Thật đấy”.- (Bắt trẻ đồng xanh – J.D.Salinger)
 2. “Vì bản tính con người là yêu thương, rồi phá huỷ, rồi lại yêu thương điều mà họ quý nhất. … Không hề có sự tình cờ nào trong vũ trụ cả”.- (Đối thoại với Thượng Đế – Neale Donald Walsch)
 3.  “…trước khi nghĩ đến việc đặt những cái hôn lên cái miệng hoa của người yêu, cũng nên nghĩ đến việc đổ cơm vào đấy đã.”(Trích tác phẩm: “Một chuyện Xuvơnia” – Xuvơnia = Kỷ niệm)
 4. “Không lấy được nhau mùa hạ ta sẽ lấy nhau mùa đông. Không lấy được nhau thời trẻ ta sẽ lấy nhau lúc goá bụa về già.”( Tiễn dặn người yêu-Sống chụ xon xao  )
 5. “Nếu như hạnh phúc cũng có thể để dành giống như chiếc bánh mẹ cho ngày bé, để những lúc buồn đói lấy ra nhăm nhi thì nhất định anh sẽ để dành lại những ngày bên em”  ( Trích từ một tác phẩm của tác giả Huy Cận )

Trong anime

những câu nói hay về tình yêu anime

Nhật Bản nổi tiếng với những bộ anime không chỉ bởi vì đồ họa tinh tế , chân thực mà còn là bởi những câu thoại của nhân vật đầy ý nghĩa , nhất là những câu nói hay về tình yêu đã khiến bao trái tim khán giả  phải thổn thức

 1. Socola là biểu tượng của tình yêu,vì nó vừa ngọt vừa đắng,cũng giống như tình yêu vậy”- ( Thám tử lừng danh Conan )
 2.  “5cm/s không chỉ là vận tốc rơi của cánh hoa anh đào , mà còn là vận tốc chúng ta lặng lẽ bước qua đời nhau , đánh mất biết bao cảm xúc thiết tha của tình yêu”  (5cm/s)
 3. Mình đến đây để gặp ai ? Một người quan trọng .Một người mình không muốn quên . Một người không được phép quên . Nhưng mà người đó là ai ? Tên của em là gì ? ( Kiminonawa)
 4.  “Khi con người có ai đó để bảo vệ, họ sẽ mạnh lên gấp ngàn lần” –  (Inuyasha)
 5. Em không thể mong chờ mùa hạ trong một thời gian dài . Ngực sẽ rất đau , nước mắt sẽ rơi . Nhưng ấm áp trên đôi bàn tay này và những kí ức mùa hạ đã từng có sẽ sông mãi trong trái tim em  ( Hotaru No Morie )

Trong ngôn tình

những câu nói hay về tình yêu trong ngôn tình

Chắc hẳn không một cô gái nào thì khi được nghe, được đọc những câu nói hay về tình yêu trong tiểu thuyết ngôn tình mà không  cảm thấy như được “rót mật vào tai” phải không nào ?

 1. Tình là mê luyến, nếu gặp được chân tình thì sẽ là thiên đường.
  Tình là bi ai, nếu không gặp đúng người thì đau đến xương tủy. (Ai hiểu được lòng em? – Lục Xu )
 2. “Cô giống như là một đóa hoa dâm bụt, nở rộ một cách kiên trì mà nhẫn nhịn. Vướng mắc giữa hai người đàn ông có hận thù với cô, cùng nhau diễn một vở kịch bi thương xuyên qua ba đời.Sinh mệnh là một chiếc áo gấm hoa lệ, hóa ra em chỉ là một bông hoa trên chiếc áo gấm đó, nở rộ rực rỡ, sau khi xé rách lặng lẽ tàn lụi.”( Gấm Rách – Phỉ Ngã Tư Tồn )
 3. Sẽ luôn có một người phải nhận thua cuộc, sẽ luôn có một người yêu người còn lại nhiều hơn một chút mới có thể đọ sức được với nhau.Tình yêu là một cuộc đọ sức vô hình. Mà những người như chúng ta chỉ nhìn thấy được những sự ấm áp và ngọt ngào.(Cô đơn vào đời – Dịch Phấn Hàn )
 4. “Yêu là gì? -Yêu chính là… xoay người, để nước mắt rơi xuống trong đêm tối, nơi em không nhìn thấy. Còn dưới ánh mặt trời, em nhìn thấy… chính là nụ cười hăng hái của anh.”(Đồng lang cộng hôn-Diệp Lạc Vô Tâm)
 5. Yêu một người, giống như thiêu thân lao đầu vào lửa, cho dù hóa thành tro bụi cũng vẫn mỉm cười đón nhận. Tình yêu của em, tựa như dòng suối nhỏ thấm đẫm trong ánh mắt, như dòng sông không biết mệt mỏi, tình nguyện theo từng bước chân của anh tiến về phía trước. Yêu một người, biết rõ là nguy hiểm nhưng vẫn mỉm cười chấp nhận, tựa như đứng trên vách núi cao nhảy xuống, cho dù tim không ngừng đập loạn lên vẫn muốn cùng anh tiếp tục đoạn trần duyên này (Dụ tình: Lời mời của Boss thần bí – Ân Tầm)

Stt hay về tình yêu ngắn gọn bằng nhiều thứ tiếng

những câu nói hay về tình yêu bằng tiếng anh , tiếng trung , tiếng hàn

Tiếng anh

 1. Don’t stop giving love even if you don’t receive it. Smile anf have patience.
  – Đừng từ bỏ tình yêu cho dù bạn không nhận được nó. Hãy mỉm cười và kiên nhẫn.
 2. A cute guy can open up my eyes, a smart guy can open up a nice guy can open up my heart.
  – Một thằng khờ có thể mở mắt, một gã thông minh có thể mở mang trí óc, nhưng chỉ có chàng trai tốt mới có thể mới có thể mở lối vào trái tim.
 3. A man falls in love through his eyes, a woman through her ears- Con trai yêu bằng mắt. con gái yêu bằng tai).
 4.  A great lover is not one who lover many, but one who loves one woman for life.
  – Tình yêu lớn không phải yêu nhiều người mà là yêu một người và suốt đời.
 5. If water were kisses, I’d send you the sea
  If leaves were hugs, I’d send you a tree
  If nite was love ,I’d send you the stars
  But I can’t send u my heart cause that where you are
  – Nếu giọt nước là những nụ hôn, anh sẽ trao em biển cả.
  Nếu lá là những ôm ấp vuốt ve, anh sẽ tặng em cả rừng cây. . .
  Nếu đêm dài là tình yêu , anh muốn gửi em cả trời sao lấp lánh.
  Nhưng trái tim anh ko thể dành tặng em vì nơi đó đã thuộc về em.

Tiếng trung

 1. 还是爱迈这一步喜欢是淡淡的爱,爱是深深的喜欢,
  Thích là hơi yêu còn yêu là thích rất nhiều.
 2. 爱是把双刃剑,如果拔出,一个不小心,既伤了别人,也伤了自己。
  Yêu ví như kiếm một khi đã rút khỏi vỏ nếu không cẩn thận sẽ làm bị thương người khác và cả chính mình.
 3. 如果两个人注定要在一起,他们总会找到办法找回彼此。
  Nếu hai người định mệnh ở bên nhau, họ sẽ luôn tìm cách quay lại với nhau..
 4.  爱情原来是含笑喝饮毒酒。
  Tình yêu vốn dĩ là mỉm cười uống rượu độc.
 5. 当你不想再爱一个人的时候…你要闭紧双眼并忍住泪水…
  但当你不想再喜欢一个人的时候…你只需要掩住耳朵。
  Khi không còn muốn yêu một người nữa… bạn sẽ nhắm mắt lại giấu đi những giọt nước mắt
  Khi không muốn thích một người, bạn chỉ cần bịt chặt hai tai.

Tiếng hàn

 1. 난 부자도 아니고 큰 집도 없고 차도 없어. 하지만 널 세상에서 가장 행복한 아내로 만들어줄게: (Anh không giàu có, anh không có nhà to, anh không có xe hơi, nhưng anh hứa anh sẽ cố gắng làm hết sức để em trở thành người phụ nữ hạnh phúc nhất thế giới)
 2. 내가 당신의 첫 데이트, 키스, 사랑은 아닐지라도 당신의 마지막이고 싶어요 (Em có thể không phải là mối tình đầu của anh , nhưng em sẽ là mối tình cuối cùng của anh )
 3. 당신이 만날 때 가장 반갑고 헤어질 때 가장 힘든 사람이 되고 싶습니다 ( Anh có thể không phải là người em muốn gặp nhất , nhưng sẽ là người khiến em khó nói chia tay nhất )
 4. 나는 당신을 찾았기 때문에 천국은 필요 없습니다. 나는 당신이 있기 때문에 꿈은 필요 없습니다 ( Anh không cần thiên đường vì anh tìm thấy  em . Anh không cần những giâc mơ vì anh đã co em rồi )
 5. 만약 인생을 다시 산다면 당신을 더 빨리 찾을 겁니다 ( Nếu được sông lại một lần nữa cuộc đời , anh sẽ tìm em sơm hơn )

Những câu nói dùng làm status hay về tình yêu đẹp

những câu nói hay về tình yêu hạnh phúc

Đừng quên gửi những lời yêu thương đến những nửa kia của mình mỗi ngày bạn nhé .

 1. Khi yêu ai đó đừng viết tên họ vào hình trái tim mà hãy viết vào một vòng tròn . Bởi vì một hình tròn chẳng có điểm đầu và cũng chẳng có điểm cuối . Bạn không biết tình yêu bắt đầu từ điểm nào và tốt nhất là không nên có điểm kết thúc .
 2.  Hãy đi gặp người mà bạn muốn gặp đi . Nhân lúc mặt trời chưa chiếu rọi . Nhân lúc gió nhẹ chưa thổi to . Nhân lúc bạn còn trẻ . Nhân lúc người đó chưa già đi .
 3. Vẻ đẹp không phải ở đôi má hồng của người thiếu nữ mà nằm trong đôi mắt của kẻ si tình.
 4. Không sơm không muộn .vừa hay gặp được đây chính là duyên phận . Duyên phận chưa đến tuy trải qua ngàn kiếp , cũng không thể gặp được nhau . Duyên phận đến rồi thì ở trên một thảo nguyên cũng gặp được một chiếc thuyền .
 5. Đời này may mắn nhất là khi gặp được người , dẫu chỉ trong khoảnh khắc ngắn ngủi laiaj có thể từ đó thay đổi mình .Như nụ hoa vừa nở , cánh bướm vừa bay , ai đó trưởng thành lên trong ký ức biết yêu một người

Câu nói về tình yêu đồng giới

những câu nói hay về tình yêu gay , les

Những câu nói hay về tình yêu đồng giới dưới đây mà thuvientruyenhinh sưu tầm  như là một lời ủng hộ gửi đến cộng đồng LGBT , tình yêu của các bạn thật đẹp , thật đáng ngưỡng mộ !

1.Tình yêu không phải là sự lựa chọn. Bạn phải lòng con người ấy chứ không phải nhiễm sắc thể của anh ta

2.Chú Mike của tôi đã ở bên chú Frank của tôi 35 năm rồi. Tôi lớn lên chẳng bao giờ thấy có sự khác biệt giữa người đồng tính và người bình thường. Sự chấp nhận phải bắt đầu từ mái ấm. – Muchael Bublé

3.Chọn tình yêu có nghĩa là chọn sự bình đẳng, có nghĩa là bạn chọn để thay đổi và cũng có nghĩa là bạn chọn điều gì đúng cho nhân loại.

4. Hôn nhân đồng tính không chỉ là chiến thắng của người đồng tính. Đó là chiến thắng của tất cả chúng ta. Mọi  thứ thúc đẩy sự bình đẳng đều thúc đẩy sự tiến bộ.

5.Sự thật là, quan điểm cho rằng hôn nhân đồng tính gây hại cho hôn nhân, đúng là loanh quanh luẩn quẩn, bởi vì đây là những người đang cố kết hôn. Nhưng như tôi thấy thì, nếu bạn muốn bảo vệ hôn nhân khỏi cái gì đó, hãy bảo vệ nó khỏi li dị. – Cokie Roberts

Câu nói về tình yêu dành cho idol

những câu nói hay về tình yêu dành cho idol

Tình cảm mà fan dành cho thần tượng cũng mãnh liệt, cũng đầy nhớ nhung, cũng hạnh phúc, cũng u sầu, cũng thiết tha cuồng nhiệt… nhưng nó lại thanh khiết vô cùng.

 1. Chỉ có thể đứng nhìn anh giữa một biển người để nhìn anh lâu hơn một chút .Mà em chẳng còn tý tiền tiết kiệm nào nữa.
 2. Tình yêu giữa fan và thần tượng giống như ranh giới giữa vực thẳm và trời xanh. Tỉnh táo, lí trí, ngẩng cao đầu thì bạn thấy thế giới như bầu trời – trong vèo xanh ngắt. Còn u mê lún sâu, mất lí trí thì bạn chính là đang từ từ rơi xuống vực thẳm, càng ngày càng không thoát ra được. Nhưng đừng sống 1 cuộc đời vô ích – 1 năm mà sống tới tận hơn 70 lần. Mà hãy tự tạo ra cuộc sống mới, biết thoả mãn bản thân, lỡ thích rồi thì cứ thích đi vì thời gian như hơi nước, phút chốc là bay hơi!
 3. Mai này lỡ trăng tàn sao rơi, người không còn được hào quang chiếu sáng. Xin hãy tin tưởng ở tôi, tôi sẽ dùng ánh đèn lightstick đơn độc này thắp sáng nhiệt huyết năm xưa cùng người
 4. Từng yêu, hiện tại vẫn còn yêu và tương lai cũng sẽ tiếp tục yêu, yêu một người bạn vừa xa lạ lại vừa quen thuộc
 5. FA ko phải là ế mà là ko có người thay thế M-TP.

Tuyển tập các câu nói hay về tình yêu học trò

những câu nói hay về tình yêu học tròCùng tìm lại những cảm  xúc tươi đẹp của một thời học trò ngây dại qua những câu nói hay về tình yêu học trò .

 1. “Con đường trưởng thành sẽ luôn có sự rời xa nhau theo cách này hay cách khác. Khi đó chúng tôi luôn tin rằng rời xa nhau vì ngày mai gặp lại vì vậy mới nói hẹn gặp lai. Thật ra thế giới này quá rộng lớn, ban đầu những người nói mãi mãi không xa nhau. Một lần xa nhau rồi có thể sau này sẽ không còn cơ hội gặp lại nữa. Rồi hai bên đều phải quên đi. Tạm biệt thực ra không phải là từ biệt mà là một lời hứa.”
 2. Chàng trai bên bạn năm 17 tuổi sẽ không thể cùng bạn đi đến suốt cuộc đời
 3. “Tuổi 18, chúng ta sẽ dễ dàng yêu một ai đó, cũng thường âu lo vì những chuyện cỏn con. Tuổi 18 người lớn thường hay nói chúng ta dễ dàng bật cười vì những chuyện giản đơn. Những lúc đấy chúng ta thường thật lòng, dốc lòng dốc sức hơn cả người lớn”
 4. “Trong mỗi chàng trai đều có một cô gái mà bạn không được đụng đến. Cô gái ấy mang tên Mối tình đầu”
 5.  Không ai khóc, không ai buồn bã, không ai cố ý uống say.Chỉ dạt dào những lời chúc phúc và trò quậy phá tung trời.Một dòng nước triều gọi là “tuổi trẻ”nhấn chìm tất cả chúng tôi.Khi con sóng rút về, một đám mình mẫy ướt sũng ngồi trên bờ cát, nhìn cô gái chúng tôi yêu quý nhất đang vẫy mạnh hai cánh tay, hạnh phúc bước lên một chặng khác trong con đường đời.

Những câu nói sâu sắc về phụ nữ và tình yêu

những câu nói hay về tình yêu và phụ nữ

Là phụ nữ bạn không nên bỏ qua những câu nói về tình yêu và phụ nữ này

 1. Phụ nữ thông minh đừng trao tình cảm , trao tuổi trẻ cho những người đàn ông thiếu sự kiên nhẫn , mất sự tự tin , ngại khó ngại khổ , trông chỉ như con cá trong bình , đẹp đẽ hào nhoáng nhưng nước đục lắm cặn , cạnh tranh khốc liệt , không tồn tại được , không đáng để yêu .
 2. Ðẹp và được yêu ấy mới chỉ là phụ nữ. Xấu mà biết cách làm cho mình được yêu ấy là nữ hoàng.
 3. Đàn ông là sinh vật , em dễ tha thứ bao nhiêu , anh ta sẽ không quý trọng em bấy nhiêu . Phụ nữ mà không quý trọng bản thân mình thì không cần hi vọng xa với đàn ông sẽ quý họ. Thế nên nếu em không thích thì nhất định phải từ chối , nếu như em thích theo đuổi thì nhất định phải theo đuổi .
 4. Một người phụ nữ thành công ,không phải trong ví cô ta có bao nhiêu tiền mà là cô ta có thể cho con cái mình một người cha tốt hay không ?
 5. Đàn ông độc thân theo đuổi bạn, cho dù có mộc mạc thế nào thì trong lòng anh ta bạn vẫn là công chúa.Đàn ông có gia đình theo đuổi bạn, cho dù có xa hoa cỡ nào thì trong lòng anh ta bạn cũng chỉ là kỹ nữ.

Những câu nói triết lý về tình yêu của đàn ông

những câu nói hay về tình yêu của đàn ông

Tình yêu của đàn ông không giống như tình yêu của phụ nữ .Đàn ông luôn kín đáo và ít chia sẻ , Những câu nói  về tình yêu của đàn ông dưới đây có thể chính là nỗi lòng bấy lâu của anh em .

 1.  Nếu phụ nữ theo đuổi bạn vì tiền, bạn cho cô ấy đủ tiền thì cô ấy sẽ không giận dỗi khi bạn tìm người phụ nữ khác.
  Nếu phụ nữ theo đuổi bạn vì tình yêu, bạn cho cô ấy đủ tình yêu thì cô ấy sẽ không khinh thường bạn không có tiền.
  Nếu ngay cả tiền bạc và tình yêu đều không thể cho, mà bạn muốn được bao dung thói trăng hoa, dối trá, lười nhác, thì xin lỗi, một người ngu xuẩn là những gì bạn cần.
 2. Mười năm trước, anh đạp xe tới đón cô, mồ hôi ướt đẫm, thề non hẹn biển... Mười năm sau, anh đánh xe Audi đi đón cô, điều hòa mát mẻ, tình yêu nồng cháy… Đàn ông! Đây chính là đàn ông!
 3. Tôi dạy cô câu này, cô hãy ghi nhớ, cô đừng bao giờ đánh giá cao mức độ ảnh hưởng của bản thân với đàn ông, bọn họ có thế giới và nguyên tắc của bọn họ. Cô cũng đừng bao giờ hy sinh bản thân vì bọn họ, bởi vì làm vậy bọn họ cũng chỉ cảm kích cô chứ không yêu cô hơn.
 4. Đàn bà sẽ nhớ mãi không quên những người đàn ông rơi lệ vì họ. Còn đàn ông sẽ chỉ nhớ người phụ nữ khiến họ đau lòng.
 5. Ở mỗi một giai đoạn của đàn ông, yêu cầu đối với tình yêu đều là bất đồng.

5 câu nói về tình yêu cực hài hước

những câu nói hay về tình yêu không sến

Những câu nói hay về tình yêu cực hài hước và bá đạo này chắc chắn sẽ khiến bạn cười” rụng hàm ”

 1. Tớ là chú cún nhỏ
  Cậu là cục xương to
  Tớ chẳng cần lấp ló
  Ăn cậu cũng đủ no
 2. Không có cái gì tiết kiệm thời gian và tiền bạc hơn là yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên.
 3. Hôn nhân luôn tặng bạn một đặc ân: chỉ người có nó mới li dị được
 4. Nếu em là bịch thuốc phiện thì anh sẽ là thằng nghiện đầu tiên
  Nếu em là trại thương điên thì anh sẽ là thằng điên mãi mãi.
 5. Khi yêu nhau người ta thường thề sống chết có nhau, còn khi ghét nhau thì người ta thường thề sống chết với nhau.

Thơ ngọt ngào về tình yêu

thơ về tình yêu ngọt ngào Ai đó từng nói  ‘’tình yêu trong hiện thực vốn đã rất lãng mạn nhưng tình yêu trong những vần thơ càng lãng mạn gấp bội ‘’. Thật vậy , những bài thơ về tình yêu bên dưới là những minh chứng  cho câu nói đó.

1. Tôi yêu em: đến nay chừng có thể
Ngọn lửa tình chưa hẳn đã tàn phai
Nhưng không để em bận lòng thêm nữa
Hay hồn em phải gợn bóng u hoài

Tôi yêu em âm thầm, không hy vọng
Lúc rụt rè, khi hậm hực lòng ghen
Tôi yêu em, yêu chân thành, đằm thắm
Cầu em được người tình như tôi đã yêu em

( Tôi yêu em – Puskin )

2.Em biết đấy là điều đã cũ
Chuyện tình yêu, quan trọng gì đâu:
Sự gắn bó giữa hai người xa lạ
Nỗi vui buồn đem chia sẻ cùng nhau

Em đâu dám nghĩ là vĩnh viễn
Hôm nay yêu, mai có thể xa rồi
Niềm đau đớn tưởng như vô tận
Bỗng có ngày thay thế một niềm vui

Điều hôm nay ta nói, ngày mai
Người khác lại nói lời yêu thuở trước
Đời sống chẳng vô cùng, em biết
Câu thơ đâu còn mãi ngày sau

Chẳng có gì quan trọng lắm đâu
Như không khí như màu xanh lá cỏ
Nhiều đến mức tưởng như chẳng có
Trước cuộc đời rộng lớn mênh mang

Nhưng lúc này anh ở bên em
Niềm vui sướng trong ta là có thật
Như chiếc áo trên tường như trang sách
Như chùm hoa mở cánh trước hiên nhà

Em hiểu rằng mỗi lúc đi xa
Tình anh đối với em là xứ sở
Là bóng rợp trên con đường nắng lửa
Trái cây thơm trên miền đất khô cằn

Đấy tình yêu, em muốn nói cùng anh:
Nguồn gốc của muôn ngàn khát vọng
Lòng tốt để duy trì sự sống
Cho con người thực sự Người hơn

( Nói cùng anh – Xuân Quỳnh )

3.Trên con đường tôi đi
Có hai người đã tới
Một người rất yêu tôi
Còn tôi yêu người khác.

Người sống trong khao khát
Trong những giấc mơ tôi
Người kia đứng hững hờ
Trước cửa lòng khép chặt.

Người bắt máu tôi hát
Tình phóng khoáng trắng trong
Người như cuộc đời thường
Bóp mộng lòng tôi nát.

Người cho tôi hạnh phúc
Luôn như gió vội bay
Người dâng tôi cả đời
Không đem gì đền đáp.

Hai người ấy trong đời
Phụ nữ nào cũng gặp
Trăm năm có một lần
Họ trùng nhau làm một.

(  Tam giác muôn đời -Đitơlépven )  

4.Suối tan vào dòng sông
Sông tan vào biển rộng
Gió trời xanh rung động
Lưu luyến hoài trên không;
Bởi luật đời linh hiển
Chẳng có chi lẻ phần
Ai mà không lưu luyến
Chỉ còn em đơn thân?
Núi hôn trời mê mải
Sóng ghì nhau trên dòng;
Mà sao hoa – em – gái
Quên đón nhận tình anh?
Nắng ôm mình trái đất
Trăng hôn biển mặn nồng
Có nghĩa gì em nhỉ?
Nếu em còn cô đơn?

( Triết lý của tình yêu – Shelley )

5.Trải mấy thu nay vẫn hãy còn,
Cớ sao khi khuyết lại khi tròn?
Hỏi con Bạch Thố đà bao tuổi?
Hỏi chị Hằng Nga đã mấy con?
Đêm tối cớ sao soi gác tía?
Ngày xanh còn thẹn mấy vầng tròn.
Năm canh lơ lửng chờ ai đó?
Hay có tình riêng mấy nước non?

( Vấn nguyệt – Hồ Xuân Hương ).

Tuyển tập câu nói hay về tình yêu quê hương đất nước

những câu nói hay về tình yêu quên hương đất nước

Tình yêu quê hương đát nước là khởi nguồn của mọi thứ tình cảm khác , hãy cảm nhận dòng chảy của thứ tình cảm nồng cháy ấy trong trái tim minh cùng những câu nói hay về tình yêu quê hương đất nước này bạn nhé

 1. Tổ quốc quan trọng hơn sinh mệnh, là cha mẹ của chúng ta, là đất đai của chúng ta.
 2. Bạn có thể khiến mọi người rời bỏ quê hương họ, nhưng bạn không thể cướp mất quê hương trong trái tim họ.
 3. Trung với nước, hiếu với dân, nhiệm vụ nào cũng hoàn thành, khó khăn nào cũng vượt qua, kẻ thù nào cũng đánh thắng.
 4. Lòng yêu nước là tình yêu kiên định, tuyệt đối với quốc gia, không phải là sẵn sàng phụng sự nó mà không phê phán, hay ủng hộ những yêu sách không chính đáng, mà là thẳng thắn đánh giá những tội lỗi và thói xấu của nó và sám hối cho chúng.
 5. Kẻ phản bội tổ quốc, đầu hàng ngoại bang, vừa không được sự tôn trọng của ngoại bang, vừa bị sự khinh miệt của đồng bào.

Những câu nói thấm thía về tình yêu gia đình

những câu nói hay về tình yêu hạnh phúc gia đình

Tình cảm gia đình luôn là tình cảm thiêng liêng nhất , nào hãy cùng đọc và suy ngẫm về những câu nói hay về tình yêu gia đình được liệt kê dưới này nhé  .

 1. Tiền có thể mua được một ngôi nhà. Nhưng không thể mua được một tổ ấm.
 2. Gia đình giống như nhánh của một cái cây. Chúng ta trưởng thành theo những hướng khác nhau nhưng đều có chung cội rễ.
 3. ia đình là lớp học đầu tiên dạy ta những câu nói đầu đời, và nó dạy cho ta biết thế nào là yêu thương, che chở và bao dung và chỉ có nơi này mới có thể có đủ lòng bao dung khi ta phạm phải những sai lầm, và đây cũng là nơi duy nhất để ta trở về sau những vấp ngã.
 4. Bạn được sinh ra từ gia đình của mình và gia đình được sinh ra từ trong bạn. Không mưu cầu. Không đổi chác.
 5. Gia đình là sự nghiệp cuối cùng. Tất cả mọi sự nghiệp khác đều phục vụ cho một mục đích, đó chính là gia đình.

Về tình yêu cuộc sống

những câu nói hy về tình yêu và cuộc sống

Cuộc sống không phải lúc nào cũng màu hồng , sẽ có lúc bạn sẽ rơi vào bế tắc ,thuvientruyenhinh sẽ mở ra cho bạn một góc nhìn lạc quan hơn về cuộc sống qua những câu nói hay về tình yêu cuộc sống .

 1. Cuộc đời là ngày đội dành cho nhưng kẻ không ngoan
 2. Nếu như cuộc sống luôn hắt hủi bạn , hãy mỉm cười và nói với cuộc sống rằng bạn yêu nó biết nhường nào , bởi chẳng ai có thể ghét bỏ mãi kẻ yêu thương mình .
 3. Cuộc sống không tặng cho ta thứ gì cả. Những gì cuộc sống đem lại cho ta đều đã được ghi giá một các kín đáo
 4.  Được sinh ra trên đời , được tham gia vào cuộc sống , đó đã là một kỳ tích.
 5. Những ngày trước đây đều đã qua đi, vậy những ngày sau này cũng nhất định sẽ qua đi. Hãy luôn giữ lấy sự bình yên cho tâm hồn và khi gặp khó khăn hãy luôn nhớ tới câu cách ngôn “Xe đến trước núi tất có đường đi”.

Những câu nói hay về tình yêu sân cỏ

những câu nói hay về tình yêu sân cỏ Những câu nói hay về tình yêu bóng đá mong rằng sẽ có thể sẽ thắp thêm trong bạn ngọn lửa đam mê với môn thể thao vua này.

 1. Tôi là một người đàn ông ít nói . Tôi học cách chơi bóng đá trước khi tôi học cách nói chuyện.
 2. Tại sao không thể đánh bại một đội bóng giàu có hơn. Tôi chưa bao giờ thấy một cái túi tiền ghi bàn cả.Kỹ thuật không phải là tung hứng quả bóng 1000 lần. Bất cứ ai cũng có thể làm điều đó bằng cách luyện tập, và sau đó, họ sẽ làm việc trong rạp xiếc.
 3.  Trong bóng đá, đôi khi bạn phải giơ tay, thừa nhận rằng đối thủ hay hơn mình
 4. Không phải đơn giản mà người ta gọi bóng đá là môn thể thao vua. Nó có một sức mạnh tuyệt vời giúp gắn kết mọi người, dù bạn là ai, bạn như thế nào và bạn ở đâu.
 5. Nếu tôi không thể cảm thấy quả bóng chạm vào chân của tôi ,tôi không thể cảm thấy giấc mơ đang đến gần .

Trên đây là những câu nói hay về tình yêu mà thuvientruyenhinh sưu tập được  để dành tặng cho bạn đọc . Hãy đọc và suy ngẫm ý nghĩa của những câu nói này , khi hiểu hết được ý nghĩa của chúng , bạn sẽ có một cuộc sống bình thản và vui vẻ hơn

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *