icon =) là gì

=) nghĩa là gì ? Bạn đã hiểu hết những ý nghĩa thú vị của nó ?

Ngày nay với sự phát triển không ngừng của mạng xã hội , việc kết nối với bạn bè chưa bao giờ trở nên dễ dàng như vậy . Chúng ta có thể kết nối với nhau bằng nhiều hình thức : qua những dòng tin nhắn , qua những bức hình , qua những nhãn dán ngộ nghĩnh , thậm chí là qua các icon với hàng ngàn sắc thái biểu cảm khác nhau …Tuy nhiên để hiểu hết ý nghĩa củ các icon này thì không phải ai cũng có thể , nhiều khi cùng một icon nhưng lại có nhiều ý nghĩa khác nhau tùy thuộc vào hoàn cảnh của đoạn chat nữa . Do đó hôm nay thuvientruyenhinh sẽ giúp bạn hiểu rõ ý nghĩa của các icon này nhé

1, Nguồn gốc của =)))

Vào thời gian khi Internet bắt đầu xuất hiện và bùng nổ thì Yahoo chính là mạng xã hội lớn nhất lúc bấy giờ , được các bạn trẻ lựa chọn và truy cập rất nhiều . Cũng như Facebook ,Yahoo có các tính năng để giúp người dùng có thể kết nối với những người bạn của mình , trong có có tính năng trò chuyện ( chat ) và icon =) được bắt nguồn từ đây và do một người Việt thiết kế . Vậy =) nghĩa là gì ? chúng ta sẽ cũng tìm hiểu ở phần 2 .

 

=) nghĩa là gì

2. =))) nghĩa là gì ?

Icon =) được miêu tả là icon biểu tượng cho hình ảnh khuôn mặt tròn xoe với nụ cười được vẽ bởi một đường cong mỏng , Icon =) tạo bơỉ ký tự ”=” và dấu ngoặc đơn ”)”. Nhìn chung thì đây là một icon diễn tả cảm xúc vui cười . Tuy nhiên ngày nay các bạn trẻ lại sử dụng icon này một cách sáng tạo hơn , không chỉ đơn giản để biểu thị cảm xúc vui vẻ hay buồn cười nữa .

Trong trường hợp , người bạn chat cùng bạn là một người bạn thân thiết và cuộc trò chuyện diễn ra không có bất cứ bất đông nào thì chúc mừng bạn , icon =) mà người bạn của bạn sử dụng chắc chắn là để thể hiện rằng bạn ấy thấy thoải mái khi nói chuyện với bạn , những điều bạn nói làm hài lòng người đó.

Trong trường hợp , hai bạn đang trong một cuộc tranh luận , khi người bạn kai đưa ra ý kiến của mình mà kèm theo icon =) thì bạn phải cân nhắc những lời nói tiếp theo của mình nhé , vì lúc này icon =) không phải biểu hiện cảm xúc vui vẻ nữa đâu mà nó thể hiện sự khó chịu , không đông tình với những gì bạn nói , giống kiểu bằng mặt mà không bằng lòng ý .

Theo nhận định của nhiều người dùng facebook , có một sự thật khá thú vị về những người thường xuyên sử dụng icon =) đó là họ đều là những người thân thiện , dễ gần đơn giản và cực đáng yêu .

Với những thông tin trên thuvientruyenhinh mong là đã giúp bạn hiểu được =) là gì để có thể dễ dàng đọc vị những người bạn của mình chỉ qua những dòng tin nhắn và biết cách reply sao cho cả hai cùng luôn vui vẻ trong các cuộc trò chuyện nhé .

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *