iphone 8

Iphone 8 có thể tích hợp TouchID vào màn hình cảm ứng không?

 

Loại bỏ phím cứng, đơn giản hóa các thao tác và cải tiến cách sử dụng luôn là mục đích của các hãng sản xuất các thiết bị di động thông minh. Với iphone 8, có lẽ hãng Apple đã thực hiện việc loại bỏ phím Home, tích hợp cảm biến vân tay vào màn hình cảm ứng. Vậy, chúng ta hãy tìm hiểu liệu iphone 8 có thể được Apple tích hợp TouchID vào màn hình cảm ứng hay không nhé?iphone 8 iphone 8

Để có thể rút ngắn thời gian nghiên cứu, Apple đã mua lại LuxVue, một tiên phong trong công nghệ “micro-Led”, từ đó sẽ giúp hãng sản xuất điện thoại thông minh nổi tiếng này sở hữu được các bằng sáng chế cho phép sản xuất các màn hình mỏng, dẻo để ứng dụng trên Apple Watch thể hệ mới. Với việc áp dụng các công nghệ tiên tiến này, sẽ giúp công nghệ thế giới phát triển mạnh mẽ, đạt được đỉnh cao của thời đại mới.

Ngoài việc ứng dụng trên Apple Watch, công nghệ mới còn cho phép nghiên cứu và tạo ra được loại màn hình với thiết kế đan xen giữa cảm biến hồng ngoại và LED RGB, từ đó các sản phẩm sẽ có độ phân giải và cảm biến mạnh để nhận diện được vân tay người dùng tốt hơn. Từ đó sẽ làm cho sản phẩm công nghệ đến gần hơn với người dân.

Theo như các thông tin, Apple sẽ  áp dụng màn hình OLED trên iphone 8, và loại bỏ phím Home tích hợp Touch, các tin tức xoay quanh dòng sản phẩm mới của Apple vẫn đang được nội bộ giữ kín, càng khiến cho người hâm mộ quả táo phát sốt. Tuy nhiên, mặc dù Apple đã đăng kí sáng chế, nhưng vẫn không có cơ sở nào đảm bảo chính xác việc hãng smarphone này sẽ áp dụng. Người hâm mộ “táo” chắc chắn mong đợi Apple sẽ áp dụng thành công sáng chế tiên tiến này, không làm họ thất vọng trong thời gian sắp tới.

Ngoài công nghệ trên, hãng Apple cũng sẽ đăng kí một bằng sáng chế công nghệ khác với các chức năng tương tự. Táo sẽ khuyến khích tích hợp cảm biến vào phía sau của tấm nền, sau đó mọi “lỗ hổng” trên màn hình khi chạm tay vào sẽ ngay lập tức được ghi lại, từ đó có thể áp dụng cho thao tác mở khóa thiết bị nhanh chóng, dễ dàng và thuận tiện.

Đến đây, người mê công nghệ sẽ đặt ra câu hỏi rằng tại sao apple lại đăng kí nhiều bằng sáng chế với cùng một mục đích ? Tuy nhiên, câu trả lời vẫn được hãng này lên tiếng, nhưng có lẽ Apple đang tìm đủ mọi cách để đạt được mục địch cuối cùng-tích hợp cảm biến vân tay vào màn hình cảm ứng. Vấn đề còn lại sẽ chỉ là vấn đề thời gian để Apple hoàn thiện những khâu cuối cùng, mong rằng apple sẽ cho ra mắt dòng sản phẩm thực sự ưng ý đến tay người tiêu dùng.

Iphone 8 vẫn chưa được tung ra thị trường, tuy nhiên đã có rất nhiều tin đồn xoay quanh nó như trang bị sạc không dây, màn hình cong,chạm để bật, pin lớn hơn và nhiều tính năng tuyệt vời khác.

Các fan táo hãy tiếp tục theo dõi trong thời gian tới để xem chiếc iphon8 thông minh này nhé.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *