Hội chứng nghiện "chuyện ấy" 1

Hội chứng nghiện “chuyện ấy”

Những người mắc chứng này thường xuyên bị ám ảnh, có những ham muốn mãnh liệt, khó có thể kìm nén, và tần suất xung động ngày một cao. Ngày nay thì y học và các thông tin truyền thông đã đề cấp đến một chứng nghiện mới: Nghiện tình dục và bắt đầu đi tìm hiểu nguyên nhân sâu xa của nó.

Con người chúng ta duy trì nòi giống bởi bản năng tình dục – một bản năng mạnh mẽ nhất, tuy nhiên nó bị giới hạn bởi xã hội mà chúng ta sống là một xã hội văn minh, có quy củ. Những người đam mê tình dục quá mức sẽ dẫn đến hệ lụy, làm ảnh hưởng thậm chí phá hoại cuộc sống gia đình, xã hội

chuyện tình dục,chuyện ấy,nghiện tình dục,quan hệ tình dục,chuyện phòng the,điên tình

Nghiện xem sex cũng là một biểu hiện của nghiện tình dục

Nghiện tình dục được mang ra mổ xẻ nhiều nhất từ sau vụ xâm hại tình dục một nhân vật tiếng tăm vào tháng 5/2011. Khi hung thủ bị kết án, nhiều người đã thú nhận rằng họ cũng nên bị kết án ở vị trí đó..

Ai có thể mắc chứng nghiện tình dục?

Khoảng 2-5% dân số có khả năng mắc (theo điều tra tại Pháp), và thường diễn ra ở Nam Giới, từ 25-35 tuổi. Họ liên tục bị ám ảnh về chuyện quan hệ tình dục, mặc dù họ nhận thức được hậu quả mà nó mang lại nhưng họ vẫn bất chấp tất cả để thỏa mãn bản thân.

Họ có thể cưỡng ép tình dục với người khác, bất kể già trẻ, hoặc xem phim sex và thủ dâm liên tục, sau đó lâm vào tình trạng hoang mang sợ hãi về việc vô sinh, hối hận, bị người khác nhìn thấy…nghiêm trọng hơn, chứng nghiện tình dục có thể dẫn tới các hoạt động tội ác.

Làm gì đối với chứng nghiện tình dục?

Ở 1 số nước châu âu có các trung tâm cai nghiện tình dục, ở đây những người bệnh được nói lên suy nghĩ của mình, giải thoát họ khỏi những lo âu, từ đó áp dụng các liệu pháp tâm lý để cải thiện dần chứng nghiện tình dục. Trên hết, đây là một căn bệnh chứ không phải là sự biến thái (có điều kiện) nên cần được chữa trị

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *