Chi phí du học Anh

Du học Anh nên chọn trường nào uy tín mà học phí thấp?

Du học Anh nên chọn trường nào uy tín mà học phí thấp?

Du học Anh không những giúp sinh viên được trang bị một nền tảng kiến thức chuyên sâu mà còn dễ tìm kiếm được việc làm ở mọi nơi trên thế giới. Tuy nhiên chi phí du học vẫn là điều khiến nhiều sinh viên Việt Nam lo lắng. Vậy thì bạn đã biết tại vương quốc Anh có trường đại học nào uy tín mà có mức học phí thấp hay chưa? Nếu chưa thì hãy tham khảo ngay một số gợi ý dưới đây nhé, qua đó chọn cho mình ngôi trường phù hợp.

1, Du học Anh tại Đại học York St John

Trường Đại học York St John nằm tại thành phố York nổi tiếng tại nước Anh. Nếu bạn có mức điều kiện tài chính khiêm tốn thì nên chọn trường này để du học bởi trường có mức phí học thấp mà chất lượng đào tạo lại rất tốt. Hàng năm trường thu hút hàng nghìn lượt du học sinh quốc tế theo học nhiều lĩnh vực khác nhau. Tiêu biểu như ngành thiết kế, ngành nghệ thuật, ngôn ngữ hoặc ngành media…

Trường thường chú trọng giúp sinh viên phát triển kỹ năng làm việc thực tế, đồng thời luôn tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viên du học Anh (https://duhocbluesea.edu.vn/du-hoc-anh) thông qua chương trình top-up của ngành giáo dục và kinh doanh cũng như chuyển tiếp năm cuối cử nhân ngay tại trường.

Chi phí theo học Đại học York St John ước tính chỉ bằng 1/3 so với trọn khóa cử nhân thông thường nên giúp bạn tiết kiệm hơn. Cụ thể bậc đại học khoảng 12.500 GBP/năm  và bậc thạc sĩ dao động tầm 12.500 GBP/năm; riêng MBA là 15.000 GBP.

Du học ANh

Du học ANh

2, Du học Anh tại Đại học Teesside

Có thể nói Teesside hiện đang là 1 trong 3 trường đại học tại Anh có nhiều triển vọng việc làm nhất, trường còn được vinh danh với giải thưởng Nữ hoàng, là sự chọn lựa phù hợp với những ai có mong muốn du học Anh chi phí thấp. Hiện tại trường có mạng lưới hơn 10.000 cựu sinh viên đang làm việc tại rất nhiều tập đoàn lớn, qua đó càng mở rộng hơn cơ hội thực tập và tìm việc làm cho sinh viên.

Đặc biệt game và đồ họa máy tính được xem là thế mạnh của trường, rất phù hợp với sinh viên có đam mê với 2 ngành này, là nơi cung cấp nguồn nhân lực có trình độ cao cho ngành gamen cũng như đồ họa thế giới. Học phí của trường khá thấp, cụ thể mức học phí đại học dao động 11.825 GBP/năm và học phí thạc sĩ tầm 11.495 – 12.045 GBP/năm

3, Du học Anh tại Đại học Central Lancashire

Central Lancashire tự hào là một trong các trường đào tạo lớn nhất tại Anh Quốc, trường không chỉ sở hữu mạng lưới sinh viên rộng lớn mà còn được kế thừa những kinh nghiệm giảng dạy từ năm 1828 của Institution for the Diffusion of Knowledge. Chính vì thế chất lượng giảng dạy tại trường luôn được đánh giá cao tại Anh.

Đại học Central Lancashire đã được QS World University Rankings xếp hạng nằm trong top 3,7% đại học tốt nhất thế giới. Đồng thời là trường tiên phong trong phát triển các chương trình thời trang, nha khoa và khoa học tư pháp.

Bên cạnh đó trường cũng rất chịu đầu tư cơ sở vật chất giúp cho sinh viên quốc tế có điều kiện học tập và nghiên cứu tốt nhất. Mới đây nhất thì trường đã dành khoảng 30 triệu GBP để xây dựng Trung tâm Sáng chế Kỹ thuật, chi khoảng 200 triệu GBP để xây dựng Campus Masterplan tại Preston, mang tới cho sinh viên môi trường học lý tưởng.

Học phí du học Anh bậc đại học dao động 12.450 GBP/năm và phí bậc thạc sĩ tầm khoảng 12.950 – 13.450 GBP/năm

4, Du học Anh tại Đại học Huddersfield

Theo các số liệu thống kê mới nhất cho thấy 95% sinh viên sau khi tốt nghiệp trường đều có việc làm ngay chỉ trong vòng 6 tháng, có hơn 1.200 cựu sinh viên hiện đang làm việc tại các công ty FTSE 100, 3.000 cựu sinh viên đang làm lãnh đạo các doanh nghiệp và 30.400 cựu sinh viên đang làm ở các vị trí cấp cao như giám đố chay người sáng lập.

Trường cung cấp cho sinh viên đa dạng các khoá học để lựa chọn, ví dụ như như kinh doanh, kế toán, tài chính, quản trị nhân sự, marketing, IT, nhà hàng khách sạn, quản lý chuỗi cung ứng và logistics, kỹ thuật, truyền thông và TESOL. Đặc biệt trường còn tổ chức chương trình top-up giúp sinh viên được nhận bằng cử nhân Đại học Huddersfield chỉ với 670 – 700 triệu đồng. Nhìn chung mức học phí theo học các bậc trung bình chỉ dao động khoảng 14.000 – 15.000 GBP/năm.

5, Du học Anh tại Đại học Gloucestershire

Trong danh sách các trường đại học chất lượng có học phí thấp tại Anh thì không thể nào bỏ qua trường Đại học Gloucestershire. Tính đến nay thì trường đã có tới hơn 180 năm kinh nghiệm giảng dạy, vì thế đây là ngôi trường lâu đời tại Anh, có chất lượng học tốt.

ISB đánh giá trường là 1 top 5 các trường đại học tại nước Anh có dịch vụ hỗ trợ sinh viên tốt nhất, trường cho phép sinh viên quốc tế theo học chương trình fast-track để hoàn thiện chương trình cử nhân chỉ trong 2 năm thay vì 3 năm như thường, nhờ vậy mà càng giúp tiết kiệm cả về thời gian lẫn tiền bạc.

Học phí du học tại trường dao độn chỉ tầm từ 13.840 GBP/năm– 14.350 GBP/năm.

Du Học Bluesea

Website: https://duhocbluesea.edu.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *