Đông trùng hạ thảo uy tín được mua ở đâu ? 1

Đông trùng hạ thảo uy tín được mua ở đâu ?

Ngày nay, đông trùng hạ thảo được xem là một trong những dược liệu được sử dụng nhiều và có nhiều tác dụng hiệu quả trong điều trị bệnh, trong bài viết này bạn sẽ được tìm hiểu về đồng trùng hạ thảo, giá đông trùng hạ thảo trên thị trường và cơ sở uy tín để mua đông trùng hạ thảo.

Đông trùng hạ thảo ngoài tự nhiên

Đông trùng hạ thảo từ lâu đã được xem là một vị thuốc quý trong đông y cổ truyền, từ lâu đông trùng hạ thảo đã được sử dụng trong điều trị bệnh , người xưa lấy tên đông trùng hạ thảo có nghĩa là mùa đông là trùng (ấu trùng) và mùa hạ là thảo (thực vật).

Đông trùng hạ thảo uy tín được mua ở đâu ? 2

Đông trùng hạ thảo thường được tìm thấy trên vùng cao nguyên Tây tạng có khí hậu quanh năm mát mẻ. Vào mùa đông nấm Ophicordyceps xâm nhập vào cơ thể ấu trùng bướm họ Thitarodes lấy chất dinh dưỡng của vật chủ để sống qua mùa đông, khi hè đến là lúc nấm phát triển mạnh mẽ nhất chúng chui ra khỏi đầu ấu trùng làm chết ấu trùng và trồi lên mặt đất phát triển như một loại thực vật.

Quá trình phát triển kì lạ này giúp đông trùng hạ thảo có được một lượng chất dinh dưỡng lớn lên tới 17 loại axit amin quý hiếm và hoạt chất Cordycepin có khả năng hạn chế sự phát triển của tế bào ung thư. Đông trùng hạ thảo có tính ấm thích hợp trong điều trị các bệnh liên quan đến đường phế quản , bổ phế , bổ thận và nâng cao đời sống tình dục cho các cặp vợ chồng.

Đông trùng hạ thảo trong tự nhiên rất hiếm , sản lượng khai thác một năm chỉ vào khoảng 70 kg. Sản lượng thấp , chất lượng tốt khiến đông trùng hạ thảo có mức giá không hề dễ chịu một chút nào , thường giá đông trùng hạ thảo tươi ngoài tự nhiên có giá dao động trên 2 tỷ đồng một ki lô gram. Với mức giá cả trăm triệu đồng trên một gam thì nhiều người không thể có khả năng sử dụng được.

Đông trùng hạ thảo nuôi trồng

Đông trùng hạ thảo uy tín được mua ở đâu ? 3

Ngày nay với sự phát triển của công nghệ kĩ thuật vấn đề này đã được giải quyết. Bằng kỹ thuật nuôi trồng đông trùng hạ thảo tiên tiến , các nhà khoa học đã sản xuất thành công đông trùng hạ thảo với mức giá chỉ bằng một phần ba giá của đông trùng hạ thảo ngoài tự nhiên. Đông trùng hạ thảo nuôi trồng được kiểm

nghiệm có giá trị dinh dưỡng cao , hoạt chất Cordycepin đạt 65-70% so với đông trùng hạ thảo ngoài tự nhiên.

Hiện nay trên thị trường đa số là các sản phẩm đông trùng hạ thảo nuôi trồng, có nhiều loại từ đông trùng hạ thảo tươi đên đông trùng hạ thảo khô và giờ là đông trùng hạ thảo dạng viên.

Đông trùng hạ thảo dạng viên

Với sứ mệnh mang tới cho người dùng Việt Nam cơ hội dùng đông trùng hạ thảo để bồi bổ sức khỏe và điều trị bệnh , công ty dược phẩm Glad Health với nỗ lực đưa sản phẩm đông trùng hạ thảo được sản xuất trên dây chuyền hiện đại Canada tới người tiêu dùng với mức giá hợp lý nhất. Các loại sản phẩm đông trùng hạ thảo được bán tại công ty có chất lượng tốt nhất với mức giá hợp lý nhất và đã được bộ y tế kiểm nghiệm đủ tiêu chuẩn mới được đưa ra thị trường.

Đông trùng hạ thảo uy tín được mua ở đâu ? 4

Sản phẩm đông trùng hạ thảo dạng viên Cordyceps từ Canada là sản phẩm bán chạy nhất và được nhiều người đánh giá cao về độ hiệu quả trong điều trị bệnh, bồi bổ sức khỏe. Trong một hộp Cordyceps chứa 60 viên nén có công dụng tăng cường sức đề kháng, tăng cường sinh lý , bổ thận , bổ phế phù hợp cho mọi lứa tuổi. Sản phẩm dạng viên tiện lợi, thích hợp cho sử dụng hàng ngày đối với người bận rộn.

Sản phẩm đông trùng hạ thảo có nhiều nơi cung cấp với mức giá chênh lệch nhưng chúng tôi tự tin rằng sản phẩm đông trùng hạ thảo dạng viên Cordyceps của chúng tôi là sản phẩm có chất lượng tốt nhất và mức giá hợp lý nhất hiện nay chắc chắn sẽ phù hợp với nhu cầu của bạn.

Khi đọc xong bài viết này chắc hẳn đã giúp bạn hiểu một chút về đông trùng hạ thảo, bạn đang có nhu cầu mua đông trùng hạ thảo, vậy còn chờ gì nữa hãy truy cập ngay vào trang web glh.vn và gọi số hotline 091.749.12.25 để được hỗ trợ 24/24.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *