samsung Galaxy S7 bốc cháy

Đến lượt Galaxy S7 bất ngờ bốc cháy

 

Thời gian trước có nhiều smartphone có hiện tượng cháy nổ khi đang sạc pin khiến cho dân tình hoang mang.Nỗi ám ảnh smartphone cháy, nổ dường như vẫn chưa chịu buông tha cho hãng sản xuất điện thoại nổi tiếng Samsung khi hãng lại vừa phải đối mặt với một sự cố smartphone bốc cháy ở Mỹ. Lần này đến lượt Galaxy S7 bất ngờ bị bốc cháy, lại khiến cho người sử dụng hãng điện thoại này lo lắng.samsung Galaxy S7 bốc cháy

Shaunique Lamb, sinh viên năm cuối trường Đại học Old Dominion, Mỹ cho biết, chiếc Samsung Galaxy S7 của cô bất ngờ bốc cháy khi đnag nằm trong khay đựng cốc của xe hơi.

Theo lời kể của nữ sinh viên này, sự cố nghiêm trọng này xảy ra trong lúc cô đang lái xe.Lúc đó chiếc điện thoại của cô đang trong tình trạng không cắm sạc, nhưng được đồng bộ hóa qua Bluetooth để cô có thể nghe nhạc phát ra từ một ứng dụng trên smartphone.

Sự cố này xảy ra trong khi cô đang đi trên đường và cô đã thoát khỏi nguy cơ bị thương nặng bằng cách bỏ chạy ra khỏi xe rồi chờ tới khi khói dừng phát ra từ chiếc dế cưng của mình.

Dù không bị thương tích trong sự cố nhưng cô sinh viên này vẫn bị tổn hại về tài chính khi cô đem chiếc Samsung Galaxy S7 bị bốc cháy này đến cửa hàng mua máy để bảo dưỡng thì cô được nhân viên kĩ thuật ở đây thông báo rằng, ngay cả khi cô đã mua gói bảo hiểm cao, cô vẫn phải chi trả thêm là 200 USD.

Lamb nói, cô đã liên lạc với hãng Samsung nhưng e ngại nhà sản xuất này sẽ không coi đây là vấn đề quá nghiêm trọng. Samsung đã ra quyết định nhấn mạnh rằng hãng cần phải kiểm tra kỹ lưỡng thiết bị có khả năng gây ra cháy nổ để xác định nguyên nhân sự cố đáng tiếc vừa rồi xảy ra với cô sinh viên kém may mắn. Đồng thời Samsung Galaxy S7 cũng được hãng này tiến hành kiểm tra lại toàn bộ để đưa ra kết luận nguyên nhân cháy nổ phát ra từ đâu và như thế nào.

“Samsung luôn bảo đảm chất lượng và sự an toàn của hơn 10 triệu máy Galaxy S7 lưu hành ở Mỹ.Chúng tôi đang hợp tác với cô Lamb để khôi phục lại thiết bị và tìm hiểu rõ hơn những gì đã xảy ra trước khi chiếc điện thoại này bị phát nổ”.Trước khi Samsung có thể nhận được và kiểm tra kỹ lưỡng bất kỳ thiết bị nào, công ty không thể xác định được nguyên nhân thực sự của sự cố nào.Điện thoại di động thông minh là một loại thiết bị phức tạp và có nhiều yếu tố có thể góp phần gây nên trục trặc. Vì vậy, bây giờ đã có sự cố ở Mỹ thì người dùng Samsung Galaxy S7 cũng nên lưu ý hơn tránh để điện thoại ở những nơi quá nóng trong thời gian dài như cốp xe,..

Thông tin trên đây theo nguồn từ Mỹ về, các bạn hãy cẩn thận hơn và đừng hoang mang quá về vấn đề này. Các kỹ sư nghiên cứu của hãng sản xuất điện thoại này đang gấp rút tìm hiểu nguyên nhân tại sao lại như vậy. Mọi người chờ đợi thêm một thời gian nữa để có kết luận chính xác nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *