Cổng bong bóng đẹp nhất khiến bạn "mê tít" 1

Cổng bong bóng đẹp nhất khiến bạn “mê tít”

Một chiếc cổng bong bóng sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời dành cho những ngày đặc biệt của bạn. Nhưng để có được một chiếc cổng “lung linh”, độc đáo thì không phải đơn giản. Vì vậy, hôm nay Thuvienntruyenhinh.com sẽ gợi ý “nho nhỏ” cho bạn những mẫu cổng bằng bong bóng đẹp nhất.

5+ cách kết cổng bong bóng độc đáo

Một chiếc cổng được trang trí bằng bong bóng là một trong các kiểu trang trí đẹp, đơn giản mà lại tiết kiệm rất nhiều so với cổng hoa tươi. Vậy làm thế nào để bạn có được một chiếc cổng bong bóng thật sang trọng, hiện đại và tạo được điểm nhấn khác biệt với những loại cổng khác.

Bạn sợ rằng làm một chiếc cổng bằng bong bóng sẽ trở nên “quê mùa, lỗi mốt”. Thì những gợi ý kết bong bóng sau sẽ là giải pháp hữu hiệu cho bạn.

Cách kết đơn giản nhưng đặc biệt

Trước tiên, bạn cần phải có một sự chuẩn bị kỹ càng trước khi thực hiện. Đó là những dụng cụ cần có: bóng bóng, bơm bong bóng chuyên dụng, dây Ribbon, kéo cắt.

cách kết cổng bong bóng

Cách thực hiện:

Bước 1: Bơm căng các trái bóng bằng thổi hơi trực tiếp vào quả bóng, hay để nhanh hơn bạn nên sử dụng bơm bóng chuyên dụng. Tùy theo hình dáng cổng, vị trí trang trí mà bạn làm căng những quả bóng theo các kích thước khác nhau.

Bước 2: Sắp xếp những quả bóng cùng kích thước với nhau để tạo thành từng cặp. Sau đó, kết những cặp bóng đó lại thành những cụm có bốn quả, cùng màu mới nhau.

Bước 3: Dùng một sợi dây dài để liên kết các cụm bóng lại với nhau. Tạo thành một dải dài từ 1-1.5m. Sau đó, buộc một đầu dây vào một vật để cố định. Đầu còn lại bạn sẽ kết khoảng 4-5 cụm bóng tùy theo kích thước cổng mà bạn đã lựa chọn.

Bước 4: Chọn ra hai rải bóng có độ dài bằng nhau để làm chân cổng, và một dải ngắn hơn để làm thanh ngang bên trên. Cuối cùng, bạn chỉ cần kết hợp chúng với nhau. Như vậy, là bạn có một chiếc cổng bong bóng đáng yêu cho ngày đặc biệt của mình rồi đấy.

Cổng hình chữ, số

cổng hình chữ, số

 

Bạn sẽ dùng những quả bóng đã được thổi căng để xếp lại thành chữ, số. Tùy thuộc vào tích chất của buổi tiệc mà bạn sẽ kết thành chữ, số phù hợp.

Cổng với bóng size “khủng”

cổng với bóng size "khủng"

Để tạo điểm nhấn cho những ngày đặc biệt của bạn, thì chắc chắn đây là sự lựa chọn thú vị để cho bạn cân nhắc chọn lựa. Bạn biết đấy, những quả bóng với kích cỡ khủng luôn thu hút sự chú ý của bất cứ ai khi thấy nó. Thiết kế một chiếc cổng chào với những quả bóng to kết hợp với hoa tươi, hoa giấy, gỗ hay pha lê sẽ rất đơn giản để thực hiện.

Cổng bóng kết hợp với đèn LED

cổng bóng kết hợp với đèn led

Một chiếc cổng bong bóng được trang trí bởi những chiếc đèn LED lấp lánh sẽ làm cho chiếc cổng của bạn trở nên lung linh trông giống như một dải ngân hà đang phát sáng vậy. Với chiếc cổng sẽ cực kỳ thích hợp cho những buổi tiệc ngoài trời. Còn điều gì lãng mạn hơn với một chiếc cổng chào có đầy đủ màu sắc, lung linh tỏa sáng làm cho bạn cảm tưởng như đang bước vào một thế giới kỳ ảo vậy.

Những mẫu cổng đẹp mê li cho bạn lựa chọn

Cho đám cưới

Ngày cưới là một ngày rất trọng đại trong cuộc đời của một người. Trong ngày cưới, chiếc cổng chào là một phần không thể thiếu trong cách thức tổ chức của bất kỳ quốc gia nào.  Những mẫu cổng cưới cho bạn tham khảo:

  • Cổng hình trái tim

cổng cưới

  • Cổng hình vòm

cổng cưới

 

cổng ngày cưới

 

Cho sinh nhật

cổng sinh nhật

Mẫu cổng bong bóng sinh nhật này rất phù hợp cho trang trí tiệc dành cho bé yêu của nhà bạn. Bạn có thể in thêm những hình ảnh của đại gia đình để thêm vào đó cho sinh động.

 

Cho khai trương

cổng khai trương

Ngày nay, đa số các cửa hàng khai trương thường chọn kiểu trang trí này. Bởi vừa nhìn đơn giản lại đẹp mà sang. Giờ các nhân viên cửa hàng cũng không phải mất công chuẩn bị nữa. Vì những việc trang trí này các bên tổ chức sự kiện cũng làm cho hết rồi.

cổng khai trương

Trên đây là gợi ý cách làm cổng bong bóng với những mẫu đơn giản, đẹp, độc đáo. Chúc các bạn thực hiện thành công!!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *