Chính sách và Quảng cáo

Yolo. Xin chào các bạn và rất vui vì các bạn đã ghé thăm website, cũng như đang tìm hiểu về các chính sách & Quảng cáo của Thuvientruyenhinh.com , như phần Giới thiệu Tôi đã đề cập, Thuvientruyenhinh.com là website tổng hợp các thông tin, cung cấp thông tin hoàn toàn miễn phí. Nó phục vụ cho đam mê của Mr.Elo tôi, cũng như một vài mục đích khác. Tuy nhiên điều đó không quá quan trọng, nếu bạn là người đọc, thì bạn hãy yên tâm, bởi Mr.Elo sẽ cung cấp cho bạn những thông tin bạn cần, hoàn toàn miễn phí. Tuy nhiên cũng có 1 số điều mà Tôi khuyên bạn cần biết về Website này:

  • Các thông tin được tổng hợp từ nhiều nguồn, và chúng tôi luôn nỗ lực mang lại những thông tin chính xác, hữu ích nhất dành cho người đọc.
  • Bạn có thể mang nội dung của Thuvientruyenhinh đi bất cứ đâu, nhưng vui lòng dẫn nguồn.
  • Trên quá trình phát triển của Website, có thể chúng tôi sẽ cân nhắc một số quảng cáo, nhưng các bạn yên tâm, chúng tôi sẽ không làm bất cứ điều gì khiến độc giả của mình khó chịu- Tôi cam kết.
  • Thuvientruyenhinh.com không đề cập đến các vấn đề: Chính trị, Tôn giáo, Sắc tộc… cũng như các vấn đề nhạy cảm khác.

Nếu bạn là nhà Quảng Cáo , Tôi rất vui vì nếu bạn đã vào đây có nghĩa là bạn đang có ý định quảng cáo trên website của Tôi, Tôi rất vui mừng vì điều đó. Thuvientruyenhinh.com là website có lượng độc giả tăng trưởng nhanh chóng, bền vững. với độ tuổi phổ thông từ 15-30, do đó nếu bạn cần quảng cáo, và muốn liên hệ với Tôi, đừng ngần ngại sử dụng Form dưới đây:

Lưu ý Tôi chỉ chấp nhận các quảng cáo hợp thuần phong mỹ tục, không làm độc giả cảm thấy khó chịu – như tôi đã cam kết với dộc giả của mình ở bên trên

[wpforms id=”4170″ title=”false” description=”false”]