Bạn đã biết 99+ cách đòi nợ cuối năm hay nhất, đòi nợ cuối năm bá đạo nhất này chưa?

Đòi nợ cuối năm luôn là việc mà nhiều người muốn làm để tổng kết tài chính một năm của mình, tuy nhiên, cho vay thì dễ, đòi nợ mới khó. Nếu đang trong tình huống này, hãy thử tham khảo cách đòi nợ hay nhất, cách đòi nợ bá đạo nhất sau đây, chắc Đọc thêm »

Những câu nói hay ngày cuối năm, status hay nhất ngày cuối năm để đón chào năm mới 2020

Vậy là một năm nữa lại qua đi, chỉ còn vài giờ đồng hồ nữa thôi là chúng ta sẽ chính thức tạm biệt năm cũ 2019 và đón chào một năm mới, năm 2020 với muôn vào háo hức và dự định cho tương lai. Nếu bạn đang muốn đăng lên Facebook hay Zalo, Đọc thêm »

Những lời chúc sinh nhật hay nhất cho bé đầy năm (1 tuổi)

Những lời chúc sinh nhật hay nhất sẽ như một món quà tinh thần, gửi tới người nhận những gì tốt đẹp nhất với toàn bộ tình cảm và sự yêu thương tới từ người gửi. Không chỉ với người lớn, mà ngay cả các bé đầy năm, những lời chúc sinh nhật 1 tuổi Đọc thêm »

Những lời chúc đầy tháng bằng tiếng Anh hay nhất

Những lời chúc đầy tháng hay nhất bằng tiếng Anh sẽ giúp các bạn gửi tới bạn bè, người thân mình ở nước ngoài, là người nước ngoài những câu chúc hay, những tình cảm đầm ấm nhất. Đầy tháng còn được gọi là “lễ thôi nôi”, không chỉ ở Việt Nam mà nhiều nước Đọc thêm »

Những câu nói ý nghĩa về cuộc sống hay nhất của người nổi tiếng

1. “Đừng bao giờ quá bận rộn để quên nói lời “làm ơn” hay “cảm ơn”. – Khuyết danh. 2. “Khi bạn có quá nhiều sự lựa chọn, bạn không biết mình muốn gì. Khi bạn biết mình cần gì thì cũng là lúc bạn không còn sự lựa chọn!” – Khuyết danh. 3. “Thà Đọc thêm »

Những câu nói ý nghĩa về đạo đức con người hay và đúng nhất từ trước tới nay

1. Sự khác biệt giữa người có đạo đức và người có danh dự là người sau hối tiếc hành động nhục nhã, ngay cả khi nó thành công và anh ta không bị bắt quả tang. 2. Hiếu thảo là nguồn gốc của đạo đức. 3. Có lẽ chẳng có hiện tượng nào chứa Đọc thêm »