Các thủ thuật không thể bỏ qua của iPhone 7 Plus 1

Các thủ thuật không thể bỏ qua của iPhone 7 Plus

 Apple biết đến rộng rãi khắp thế giới với sản phẩm điện thoại iPhone. Được đáng giá là một smartphone có khả năng tùy biến cao, đẹp từ hình thức cho đến cấu hình. Vì thế mà người sử dụng không thể biết hết các chức của nó. Bài viết dưới đây  sẽ cho các bạn biết các thủ thuật hữu hiệu dành cho iPhone 7Plus.Các thủ thuật không thể bỏ qua của iPhone 7 Plus 2

1.  Nhắc máy lên mở điện thoại với iPhone 7 Plus

 Apple cho ra mắt hệ điều hành mới iOs 10 cho iPhone7 Plus với nhiều tính năng rất hay và tiện lợi với người sử dụng . Trong đó có tính năng đơn giản , bạn chỉ cần cầm máy lên tay là “dế cưng” của bạn đã sáng màn hình rùi nhé không cần phải ấn nút như trước đây nữa rùi.

2. Phím home tùy biến trên iPhone 7Plus

 So với các phiên bản dưới với nút home “vật lý” thì chỉ có duy nhất một chức năng . Nhưng với phiên bản iPhone 7Plus này nút home “cảm biến” bạn chạm nhẹ nhận diện rất nhạy và phản hồi cực tốt, giúp người dùng tùy biến nhiều chức năng khác nhau.

3. Xem nhanh thông báo trên iPhone 7Plus

  Được trang bị với hệ điều hành iOs 10 mới nhất , nên việc bạn xem thông báo cũng dễ dàng hơn rất nhiều. Bạn chỉ cần trượt ngón tay và muốn xem cả thông báo bạn ấn vào thông báo đó là nó sẽ hiện thị tất cả.Các thủ thuật không thể bỏ qua của iPhone 7 Plus 3

4. Tùy chỉnh hiệu ứng đèn Flash với iPhone 7Plus

 iPhone 7Plus thích hợp 3D Touch không đơn giản chỉ hiện thị nhanh trong ứng dung với thông báo mà còn có thể tùy biến với đèn flash. Cụ thể bạn chỉ cần ấn mạnh vào biểu tượng đèn Flash là có thể tùy chỉnh mọi độ sáng cho bạn lựa chọn nhé.Các thủ thuật không thể bỏ qua của iPhone 7 Plus 4

5. Tắt mở 3G nhanh trong trên iPhone 7Plus

 Với iOs 10 dành sẵn cho iPhone 7Plus chỉ cần ấn 3D touch vào biểu tượng cài đặt , các tùy chọn Bluetooth, wifi, 3G,,, lập tức hiện thị , giúp bạn có thể nhanh chóng làm điều bạn muốn.

6. Xóa nhanh trên iPhone 7Plus

 Trên thanh thông báo giờ đây đã xuất hiện dấu “X”. Nếu bạn muốn xóa hết các thông báo chỉ cần ấn chọn vào đó là có thể xóa tất cả các thông báo rùi nhé.

7. Khởi động camera nhanh tức thì với iPhone 7Plus

 iPhone 7Plus hệ điều hành iOs 10 chỉ cần cái vuốt màn hình đang khóa từ bên phải . Ngay tức thì Camera sẽ được khởi động , không cần bạn phải mở khóa máy như trước đây nữa.

8. Khởi động cùng lúc 2 camera trên iPhone 7 Plus

 Được trang bị thêm camera kép ngang bằng với camera chính là 12MP việc mở nó lên đơn giản hơn rất nhiều .

+ Bạn chỉ cần mở ứng dụng camera lên và ấn vào biểu tượng chức 1X. Lúc đó camera sẽ hiện lên chưc 2X (có nghĩa là bạn đang dùng 2Camera một lúc ).

Để sở hữu một chiếc iphone 7 bây giờ không còn quá khó khăn, Các bạn có thể tham khảo mua iphone7 plus cũ tại đây,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *