any là gì

Any là gì mà lại khó hiểu thế nhỉ?

Any là gì mà mọi người hay sử dụng thế nhỉ? Nếu như bạn đang có câu hỏi này thì đồng nghĩa với việc bạn đã không thực sự còn trẻ trung rồi đó ^^. Vì sao mình lại nói vậy và… thực chất đây any là viết tắt của từ nào? Chúng ta sẽ cùng nhau giải đáp bằng bài viết dưới đây nhé!

Any là gì vậy trời?

Có thể nói rằng, hiện nay việc dùng từ Việt viết tắt đã và đang ngày càng phổ biến. Đặc biệt là ở giới trẻ trên các diễn đàn và mạng xã hội. Mục đích sử dụng từ viết tắt này là để thuận tiện hơn trong giao tiếp. Nó làm cho câu chữ của chúng ta được rút gọn và bớt dài dòng hơn.

any là gì

Mặt khác khi nhắc đến chuyện yêu đương cũng có nhiều người bị ngại ngùng. Nên người ta thường chọn lối nói ẩn ý bằng những thông điệp tựa như vậy. Ở trường hợp này ANY có nghĩa là “anh người yêu”. Một cái tên thật là chứa đựng đầy tình cảm phải. Giờ thì bạn đã biết any là gì rồi phải không nào?

Đơn giản chỉ là một cách gọi người thương dành cho bạn trai. Cũng giống như khi gọi bạn gái, người ta cũng sẽ gọi là ENY đó các bạn. Lối gọi ngắn gọn này chúng ta thường gặp nhiều trên facebook, zalo,.. nơi có nhiều người trẻ thường xuyên sử dụng.

Một số biệt danh viết tắt dành cho người yêu

Bên cạnh đôi bạn viết tắt có tên “any” và “eny” ra còn rất nhiều những tên thú vị khác nữa đấy. Bạn có thể tham khảo và sử dụng đặt tên cho người yêu của mình. Giờ thì cùng xem những cái tên đấy nhé.

  • Ox & Bx = ông Xã và bà Xã
  • Acy & Evy = anh chồng yêu & em vợ yêu
  • Ck = Chồng
  • Vk or Zk = Vợ
  • Bn & Mn = Bố nó và mẹ nó
  • ….

Đúng là nếu không có những bài viết giải đáp thắc mắc kiểu any là gì thế này. Thì thật khó mà có thể đoán được những hàm ý xa xôi của giới trẻ hiện nay. Hành động này thực sự không xấu, nhưng cũng đau đầu đáo để đấy nhỉ. Haha!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *