Acc là gì? Acc nên hiểu như thế nào? 1

Acc là gì? Acc nên hiểu như thế nào?

Giả sử có ai đó hỏi bạn Acc là gì, thì bạn sẽ trả lời như thế nào? Câu hỏi tưởng chừng như đơn giản nhưng không phải ai cũng sẽ trả lời được câu hỏi này. Chính vì vậy, Thuvientruyenhinh.com sẽ đưa ra những gợi ý để giúp bạn có thể hiểu rõ hơn về Acc.

Acc là gì? Acc là viết tắt của từ nào?

Acc là gì

Acc có nghĩa là tài khoản, là viết tắt của từ tiếng Anh “Account”. Thuật ngữ này được xuất hiện khi bạn đăng ký tài khoản trên một ứng dụng hay một website nào đó.

Nó đồng nghĩa với các từ như: ID, TK, Nick,… Tùy theo rừng lĩnh vực khác nhau mà Acc sẽ có những cách hiểu khác nhau.

Hãy cùng Thuvientruyenhinh.com tìm hiểu lần lượt nghĩa của Acc nhé!

Acc trên Facebook là gì?

Acc facebook là gì

Trước khi để có thể sử dụng Facebook, bạn sẽ phải nhập các thông tin cần thiết để tạo một tài khoản. Vậy trong Facebook Acc là gì? Acc trên Facebook chính là thông tin để bạn có thể đăng nhập vảo tài khoản Facebook của mình. Acc bao gồm mật khẩu, số điện thoại hoặc email.

Để bảo vệ tài khoản của mình, tránh làm mất quyền sử dụng tài khoản Facebook, bạn cần bảo mật thông tin Acc Facebook của mình. Bạn biết đấy nếu làm mất tài khoản của bạn thì sẽ có nhiều rắc rối xảy đến.

Nếu chẳng may bạn quên mất mật khẩu Acc Facebook, thì bạn chỉ cần nhớ email hoặc số điện thoại. Facebook sẽ hướng dẫn bạn các bước cần thiết để bạn lấy lại mật khẩu, bạn chỉ cần ấn vào ô “Quên mật khẩu” và làm theo trình tự chỉ dẫn của Facebook.

Acc trong Game là gì?

Acc game là gì

Acc trong Game chính là tài khoản đăng nhập vào một tài khoản Game online nào đó. Mỗi loại Game đều yêu cầu người chơi lập tài khoản. Bởi mỗi người chơi sẽ sở hữu một nhân vật của riêng mình, có level khác nhau nên phải được quản lý riêng. Bạn có thể “thu lợi” trong Game bằng cách cày nhân vật lên cấp độ cao và bán Acc cho những người chơi khác.

Acc trong Game rất quan trọng vì thể bạn không nên để lộ cho bất kỳ ai .Bởi nếu có được thông tin đăng nhập Acc thì người khác có thể phá Game của bạn ngay lập tức. Rất nhiều hình thức lừa đảo chiếm Acc Game trên mạng vì vậy bạn hãy cẩn thận để tránh làm uổng phí công sức “cày cuốc” bấy lâu.

ACC thuốc có nghĩa là gì?

ACC thuốc là gì

 

Có thể bạn đã nghe đâu đó thuật ngữ ACC 200 thuốc. Nhưng bạn đã hiểu ACC thuốc là gì chưa?

Hiểu một cách đơn giản, Acc chính là nhóm thuốc cảm hoặc ho. Acc thuốc có tác dụng để ngăn chặn những tổn thương do rượu, gan.  Giúp bảo vệ các bộ phận cơ thể tránh xa các tác động gây hại cho sức khỏe. Lời khuyên cho bạn nếu muốn sử dụng acc, đừng tự ý mua về dùng, bạn phải tham khảo ý kiến của bác sĩ để sử dụng cho hợp lý và an toàn nhất.

Hy vọng qua bài viết trên đây, bạn đã hiểu rõ hơn về Acc. Nếu bạn có thêm ý kiến gì hãy comment dưới bài viết này nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *