7 kiểu tóc đẹp giúp các nàng tránh nóng ngày hè 1

7 kiểu tóc đẹp giúp các nàng tránh nóng ngày hè

1. Tóc búi cổ điển

Tóc búi cổ điển

Tóc búi cổ điển

Kiểu tóc này tuy đơn giản nhưng tạo được ấn tượng sang trọng, quý phái và đứng đắn nếu kết hợp với trang phục đơn giản, thanh nhã. Tóc búi cổ điển gọn gàng vừa phù hợp với chị em trong nhiều dịp và nhiều hoạt động khác nhau vừa góp phần giúp khuôn mặt sáng sủa, thanh thoát hơn.

Tóc búi cổ điển gọn gàng, giúp khuôn mặt thanh thoát hơn lại phù hợp với công sở lẫn tiệc tùng

2. Tóc mái hất ngược ra sau

Tóc mái hất ngược ra sau

Tóc mái hất ngược ra sau

Kiểu tóc này chưa mất đến một phút để hoàn thành, chỉ cần túm lại phần tóc mái rồi vuốt ngược ra phía sau và cố định bằng cặp ghim là bạn đã có ngay diện mạo mới năng động và cá tính.

Cặp ngược tóc mái ra sau vừa giúp gương mặt gọn gàng, đem lại cảm giác thoải mái, mát mẻ trong ngày hè nóng bức vừa giúp làn da thông thoáng và bớt nguy cơ bị mụn vùng trán trong những ngày thời tiết khó chịu

3. Tóc đuôi ngựa biến tấu

Tóc đuôi ngựa biến tấu

Tóc đuôi ngựa biến tấu

Tương tự kiểu tóc đuôi ngựa thông thường, nhưng điểm nhấn nằm ở chỗ chiếc dây buộc tóc của bạn sẽ bị che đi bằng một lọn tóc khác. Thay vì tóm gọn hết tóc và buộc lại, các nàng hãy chừa ra một lọn tóc với dộ dày bằng khoảng một chiếc ống hút. Sau khi buộc tóc bằng dây thun, dùng lọn tóc này quấn quanh chỗ buộc để che đi sợi thun và cố định lọn tóc này bằng kẹp tăm.

Điểm nhấn của kiểu đuôi ngựa biến tấu so với truyền thống nằm ở lọn tóc quấn khéo để giấu đi chiếc dây thun buộc tóc

4. Cài băng đô

Cài băng đô

Cài băng đô

Món phụ kiện này giúp cố định phần tóc mái và làm điểm nhấn trong trường hợp chị em trang điểm theo phong cách tự nhiên và lựa chọn trang phục tương đối đơn giản. Khi chọn băng đô, nên lưu ý đến hình dáng của khuôn mặt: mặt tròn thích hợp với băng đô bản to dẹt, mặt V-line nên lựa chọn băng đô mỏng bản nhỏ, và băng đô dày “hợp cạ” nhất với nàng mặt trái xoan.

Băng đô là một phụ kiện hữu ích vừa giúp chị em thêm nổi bật vừa giúp cố định mái tóc gọn gàng trong mùa nóng

5. Tóc buộc thấp vểnh sau gáy

Tóc buộc thấp vểnh sau gáy

Tóc buộc thấp vểnh sau gáy

Chỉ cần khéo léo tách phần mái rồi túm gọn chỗ tóc còn lại ra phía sau gáy, gấp phần đuôi tóc lên sau đó cố định bằng chun, bạn đã sở hữu một kiểu tóc vừa gọn vừa dịu dàng rồi đấy. Kiểu tóc này đặc biệt thích hợp với người có mái tóc dài ngang vai và khá thuận tiện khi đội mũ bảo hiểm bởi bạn sẽ không bị sụp cả búi tóc xuống như khi búi cao hoặc buộc đuôi ngựa.

Tóc buộc thấp vểnh sau gáy rất thuận tiện khi đội mũ bảo hiểm

6. Tóc tết đuôi cá

Tóc tết đuôi cá

Tóc tết đuôi cá

Tóc tết kiểu này rất gọn gàng, tránh gây rối tóc nên cũng rất thuận tiện với trường hợp đội mũ bảo hiểm trong khi phải trùm mũ của áo khoác chống nắng ra ngoài.

Hơi tốn thời gian chuẩn bị một chút nhưng tóc đuôi cá gọn gàng vừa giúp chị em tỏa sáng vừa di chuyển thuận tiện khi đội mũ bảo hiểm

7. Tết mái kiểu vương miện

Tết mái kiểu vương miện

Tết mái kiểu vương miện

Vừa cố định tóc mái gọn gàng để khuôn mặt thoáng và sáng sủa vừa đem lại hiệu ứng dịu dàng, cổ điển nên kiểu tóc này rất được lòng chị em. Nếu không muốn những lọn tóc mái lòa xòa trên mặt cùng với mồ hôi trán làm lem phấn và mascara trang điểm, các nàng nên thử mái tóc tết vương miện này.

Tóc mái tết hình vương miện điệu đà cũng là một gợi ý hay chị em nên thử
Các bạn hãy thử 7 kiểu tóc đẹp giúp các nàng tránh nóng ngày hè trên đây ngay nhé, trông vừa xinh xắn lại rất gọn gàng cực phù hợp cho những ngày hè nóng bức này rồi. Chúc các bạn luôn xinh đẹp nhé!

Tìm kiếm bởi Google

  • 7 kiểu tóc đẹp giúp các nàng tránh nóng ngày hè
  • Những kiểu tóc đẹp trong ngày hè nóng nực
  • Các cách búi tóc trong ngày hè oi bức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *