7 cách biến tấu cực xinh xắn đáng yêu dành riêng cho bạn gái tóc ngắn 1

7 cách biến tấu cực xinh xắn đáng yêu dành riêng cho bạn gái tóc ngắn

1. Tóc búi chéo

Tóc búi chéo

Tóc búi chéo

Để có kiểu tóc này, bạn cần uốn sơ để tạo tóc dạng sóng. Sau đó buộc tóc thành đuôi ngựa sau đầu, chừa lại hai phần tóc ở hai bên. Quấn đuôi tóc thành búi, sau đó tết tóc mái ở mỗi bên vắt lên phía trên trán và ghim cố định vào búi tóc.

2. Tóc tết thấp

Tóc tết thấp

Tóc tết thấp

Cuốn gọn một phần tóc trên cao, để chừa một phần tóc ở gáy. Tết tóc ở gáy và cuốn gọn như trong hình. Sau đó phủ ít keo xịt và đánh rối cho tóc trên đỉnh đầu, sau đó vặn xoắn lọn tóc ở hai bên và búi gọn ở phía trên phần tóc tết.

3. Tóc bob tạo kiểu

Tóc bob tạo kiểu

Tóc bob tạo kiểu

Mái tóc ngắn nhàm chán sẽ trở nên cá tính hơn khi bạn tự tạo kiểu cho tóc. Để có kiểu tóc đẹp, bạn phủ chút sản phẩm làm dày tóc vào chân tóc, sử dụng máy sấy đầu tròn. Sấy trực tiếp từ phía trước, từ trên xuống sao cho chân tóc được nâng lên và dày dặn hơn. Hất một phần tóc sang phía trước để tạo mái, sử dụng máy sấy đầu dẹp.

4. Tạo kiểu xoăn đuôi

Tạo kiểu xoăn đuôi

Tạo kiểu xoăn đuôi

Dùng máy ép kẹp vào lọn tóc (theo độ dày mỏng tùy ý), đưa máy dọc theo tóc, đến gần ngọn tóc thì hướng máy lên cao và dần hướng ra ngoài để tạo đuôi tóc quăn cá tính.

5. Tóc cài nửa đầu

Tóc cài nửa đầu

Tóc cài nửa đầu

Đánh rối một phần tóc trên đỉnh đầu, hất ra sau rồi phủ thêm chút kem tạo kiểu để tạo lớp tóc phồng trên đầu. Vắt chéo hai lọn tóc ở hai bên rồi dùng kem tăm ghim lại. Bạn có thể cài thêm phụ kiện tóc để mái tóc thêm đẹp.

6. Tóc búi rối

Tóc búi rối

Tóc búi rối

Đây là kiểu tóc lý tưởng cho những bạn gái có mái tóc xoăn ngắn. Nếu không có tóc xoăn, bạn có thể dùng cây uốn để tạo thành các lọn tóc lượn sóng. Đầu tiên bạn buộc tóc thành đuôi tóc cao trên đỉnh đầu, để yên những lọn tóc ngắn thừa lại sau gáy. Sau đó bạn dùng kẹp tăm cài gọn các lọn tóc vào dây buộc để tạo thành búi trên đỉnh đầu. Với những lọn tóc ngắn còn lại sau gáy, giấu tóc vào phần tóc trên đầu và dùng kẹp tăm ghim lại.

7. Tóc búi vặn xoắn

Tóc búi vặn xoắn

Tóc búi vặn xoắn

Vặn xoắn đuôi tóc theo chiều từ trong ra ngoài ở phía sau đầu, hướng đuôi tóc sang bên còn lại. Khi đuôi tóc vặn chạm đến bên kia, bạn dùng kẹp tăm cố định tóc rồi vặn ngược đuôi tóc sang bên còn lại. Dùng kẹp tăm giấu đi đuôi tóc thừa để hoàn thiện kiểu tóc.

Với 7 cách biến tấu cực xinh xắn đáng yêu dành riêng cho bạn gái tóc ngắn hy vọng các nàng nhà ta sẽ sở hữu một diện mạo mới xinh đẹp hơn để tự tin xuống phố đi chơi cùng bạn bè của mình nhé. Chúc các ban luôn xinh đẹp.

Tìm kiếm bởi Google

  • 7 cách biến tấu cực xinh xắn đáng yêu dành riêng cho bạn gái tóc ngắn
  • Những cách biến tấu cực hoàn hảo dành cho những bạn gái tóc ngắn
  • Tóc ngắn và những cách biến hóa xinh đẹp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *