5 kiểu tóc ngắn đẹp phù hợp cho cô nàng công sở cá tính sành điệu năm 2019 1

5 kiểu tóc ngắn đẹp phù hợp cho cô nàng công sở cá tính sành điệu năm 2019

1. Tóc pixie

Tóc pixie

Tóc pixie

Từ pixie xuất phát từ những nàng tiên nhỏ nhắn có đôi cánh sau lưng trong truyện Peter Pan. Và trong thời trang, pixie chỉ những kiểu tóc tém cắt ngắn sát gáy tạo vẻ ngoài tinh nghịch như những nàng tiên bé nhỏ vậy. Các cô gái cắt tóc ngắn pixie có thể học tập cô nàng Emma Watson, tỉa mái bằng và trang điểm nhẹ nhấn vào làn môi mọng đỏ ngọt ngào.

2. Tóc twiggy

Tóc twiggy

Tóc twiggy

Tóc twiggy là sự phản chiếu lại nét duyên dáng hơi hướng hoài cổ của những thập niên 60 – 70 thế kỷ trước. Tóc twiggy dễ dàng để lại cho bạn ấn tượng về một cô nàng bí ẩn với mái tóc hơi hướng nam tính được hớt sang một bên và vuốt sáp bóng bẩy. Kết hợp cùng những trang phục ôm sát và tôn dáng, bạn đã có một vẻ ngoài không thể ổn hơn để hút mắt phái mạnh.

3. Tóc sideswept

Tóc sideswept

Tóc sideswept

Học tập gương mặt đại diện mới của nhãn hiệu Louis Vuitton đình đám – Michelle Williams với mái tóc sideswept (tóc hớt sang bên), bạn hãy bắt đầu bằng việc dùng máy kẹp uốn xoăn phần mái tóc sau khi đã rẽ sang bên. Cuối cùng bạn có thể dùng kẹp tăm cố định cho tóc khỏi rơi lòa xòa và vuốt chút sáp tạo phom cho tóc.

4.Tóc frontcut

Tóc frontcut

Tóc frontcut

Tóc frontcut dùng để chỉ những mái tóc ngắn có phần mái được đánh bồng nổi bật tôn lên được khung xương ngọc ngà của gương mặt phái đẹp. Với mái tóc frontcut, bạn dùng kẹp nóng đánh rối tóc tạo độ bồng rồi uốn phần mái trước. Nếu tóc bạn đã nhuộm và có sự hòa màu đồng đều giữa phần tóc trước và sau thì kiểu tóc frontcut này sẽ càng trở nên hoàn hảo.

5. Tóc bob layered

5 kiểu tóc ngắn đẹp phù hợp cho cô nàng công sở cá tính sành điệu năm 2019 2

Có lẽ đây là lựa chọn tuyệt vời nhất cho những cô nàng quá ít thời gian mà vẫn luôn muốn mình sở hữu vẻ ngoài rạng rỡ nhất khi xuất hiện trước cộng đồng. Sử dụng máy uốn uốn lọn nhỏ phần tóc trên rồi dùng tay đánh rối nhanh cả đầu. Xõa tóc và bạn đã có một mái đầu không thể tuyệt hơn để bắt đầu một ngày mới.

Với những kiểu tóc ngắn này sẽ giúp phái đẹp tha hồ thay đổi phong cách của mình, để trông cá tính, năng động thì các kiểu tóc này là sự lựa chọn hàng đầu cho phái đẹp đấy.

Tìm kiếm bởi Google

  • 5 kiểu tóc ngắn đẹp phù hợp cho cô nàng công sở cá tính sành điệu năm 2019
  • Kiểu tóc công sở năng động năm 2019
  • Làm công sở thì nên có kiểu tóc gì? Hãy đọc bài viết ngay nhé các bạn gái

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *