6 tuyệt chiêu giữ màu son suốt 24h không phai cho các bạn gái thêm xinh 1

6 tuyệt chiêu giữ màu son suốt 24h không phai cho các bạn gái thêm xinh

1. Luôn sử dụng son dưỡng môi

Luôn sử dụng son dưỡng môi

Luôn sử dụng son dưỡng môi

Thoa một lớp son dưỡng môi trước khi thoa màu son yêu thích khoảng 10- 15 phút là bí kíp giữ màu son lâu trôi đấy các nàng ơi. Chính lớp son dưỡng giúp bổ sung độ ẩm giúp kéo dài tuổi thọ của máu son trên môi

2. Dùng kem nền giữ màu son

Dùng kem nền giữ màu son

Dùng kem nền giữ màu son

Tuyệt chiêu giữ màu son suốt 24h là thoa một lớp kem nền/ kem BB hay kem che khuyết điểm trước khi thoa son môi là cách níu kéo màu son lâu và giúp son môi lên đúng màu.

3. Vẽ viền môi

Vẽ viền môi

Vẽ viền môi

Vẽ viền môi là một trong những cách giữ màu son lâu phai trong nhiều giờ. Chỉ cần kẻ một đường viền ở môi dưới và cả môi trên sau đó thoa son lên là bạn cùng có thể làm cho son lâu phai màu. Các bạn có thể dùng chì kẻ môi cùng màu với son hoặc bút kè môi màu nude.

4. Hãy dùng cọ để thoa son

Hãy dùng cọ để thoa son

Hãy dùng cọ để thoa son

Rất nhiều các bạn gái thoa son trực tiếp lên môi, cách làm này không khoa học mà không hiệu quả trong việc giữ màu son lâu trôi. Cách tốt nhất là hãy dùng một cây cọ để tán đều son lên môi và giúp son giữ màu lâu nhất nhé.

5. Sử dụng ống hút

Sử dụng ống hút

Sử dụng ống hút

Để tránh sự tiếp xúc của son môi với nước hay các thực phẩm các bạn nên dùng ống hút khi uống nước để có thể giữ màu son hơn. Một lưu ý nhỏ là các bạn không nên dùng khăn lau miệng mà chỉ nên thấm bớt những phần bị lem ra ngoài.

6. Thoa nhiều lớp son

Thoa nhiều lớp son

Thoa nhiều lớp son

Thoa nhiều lớp son là một trong những bí kíp để giữ màu song trong nhiều giờ liên tục. Các bạn đừng hiểu nhầm các thoa nhiều lớp son, không phải là thoa hết lớp này rồi thoa tiếp lớp khác đâu nha, như vậy sẽ biến môi bạn giống như bị dính dầu mỡ. sau khi thoa lớp đầu tiên thì hãy dùng khăn giấy thấm bớt lớp son cũ và lặp lại một lần nữa. Tuyệt đối không dùng khăn để lau đi nhé.

Với những tuyệt chiêu ở trên Thuvientruyenhinh hy vọng các bạn gái sẽ giữ được màu son lâu nhất có thể, nếu có bất cứ thắc mắc hay cần tư vấn gì vui lòng để lại ý kiến ở phần bình luận bên dưới. Chúc các bạn thành công và luôn xinh đẹp!

Tìm kiếm bởi Google

  • 6 tuyệt chiêu giữ màu son suốt 24h không phai cho các bạn gái thêm xinh
  • Giữ son moi lâu phải làm thế nào
  • Những cách giữ màu son lâu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *