6 loại mặt nạ dưỡng tóc giúp tóc nhanh dài tự nhiên 1

6 loại mặt nạ dưỡng tóc giúp tóc nhanh dài tự nhiên

Dầu dừa và bơ

Dầu dừa và bơ

Dầu dừa và bơ

Bơ và dầu dừa là hỗn hợp làm mặt nạ rất hiệu quả.
Dầu dừa và bơ rất tốt cho sự phát triển của tóc. Loại mặt nạ này bổ sung độ bóng mượt cho mái tóc khô, giải thoát da đầu khỏi hiện tượng bong tróc hay vảy gàu, và bảo vệ mái tóc an toàn khỏi tác hại của ánh nắng mặt trời. Bơ tán nhuyễn sau đó trộn đều lượng dầu dừa bôi đều hỗn hợp này lên tóc cho thấm đều từ ngọn đến chân tóc. Sau 15-30 phút, gội đầu lại.

Dầu hạnh nhân

Dầu hạnh nhân

Dầu hạnh nhân

Đây có lẽ là cách để phục hồi mái tóc nhanh nhất. Tất cả bạn cần chỉ là một thìa dầu hạnh nhân để mát xa khắp tóc và da đầu. Để có kết quả tốt hơn, hãy làm vào buổi tối trước khi đi ngủ, sáng hôm sau gội đầu như bình thường và xả sạch. Dầu hạnh nhân sẽ giúp tóc bạn mềm, khỏe và chắc hơn.

Giấm

Giấm

Giấm

Hầu hết mọi người đều tránh sử dụng sản phẩm có tính axit này cho mái tóc của mình, nhưng có một điều là độ pH của tóc là khoảng 3.5 đến 5.5. Điều đó có nghĩa là những sản phẩm chăm sóc tóc có tính kiềm cao có xu hướng làm mất độ cân bằng của tóc. Giấm giúp phục hồi lại độ cân bằng của tóc và làm tóc bạn chắc và khỏe hơn. Chỉ cần trộn 1 phần giấm với 2 phần nước và sử dụng như nước xả cuối cho mái tóc thêm đẹp.

Mặt nạ chuối

Mặt nạ chuối

Mặt nạ chuối

Trong chuối có chứa vitamin A, C và E, vốn là tất cả những dưỡng chất mà tóc cần để phát triển khỏe mạnh và chắc khỏe hơn. Ngoài việc ăn chuối nhiều vì trong chuối chứa lượng calo cao, bạn cũng có thể làm mặt nạ từ chuối. Lấy một quả chuối, nghiền mịn và đắp lên tóc. Ủ tóc với một chiếc khăn bông ấm để đảm bảo tóc bạn có thể hấp thụ hết những dưỡng chất thiết yếu. Sau đó, bạn hãy gội lại bằng nước sạch, hiệu quả sẽ không ngờ đó.

Dầu hạt thầu dầu (Castor oil)

Dầu hạt thầu dầu (Castor oil)

Dầu hạt thầu dầu (Castor oil)

Dầu hạt thầu đầu rất phổ biến trong việc giúp tóc phát triển nhanh chóng. Vì dầu của thầu dầu rất nhờn nên bạn có thể trộn cùng với dầu hạnh nhân để tránh cảm giác khó chịu. Hoặc bạn có thể bôi trực tiếp lên tóc nhưng hãy để thời gian để dầu hấp thụ vào tóc và sau đó gội lại thật sạch nhé.

Mặt nạ trứng

Mặt nạ trứng

Mặt nạ trứng

Trứng là một nguyên liệu quan trọng trong nhiều cách phục hồi mái tóc. Với mặt nạ tự làm ở nhà, bạn hãy lấy một quả trứng, đánh tan, cho thêm 1 chén mayonnaise và 1 chén sữa chua rồi trộn đều. Ta sẽ được một hỗn hợp mịn có nổi bọt. Bôi hỗn hợp lên tóc và che lại bằng mũ tắm. Để trong một tiếng, sau đó gội lại bằng nước sạch và dầu gội loại nhẹ nhàng.

Hy vọng với bài viết “6 loại mặt nạ dưỡng tóc giúp tóc nhanh dài tự nhiên” sẽ chia sẻ được những bí quyết hay đến với mọi người!

Tìm kiếm bởi Google

  • 6 loại mặt nạ dưỡng tóc giúp tóc nhanh dài tự nhiên
  • Những loại mặt lạ tốt cho tóc
  • Dưỡng tóc đơn giản với những loại mặt lạ sau đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *