5 xu hướng trang điểm đẹp ấn tượng đang làm mưa làm gió trên các sàn diễn thời trang thế giới 1

5 xu hướng trang điểm đẹp ấn tượng đang làm mưa làm gió trên các sàn diễn thời trang thế giới

1. Son môi màu đậm

Son môi màu đậm

Son môi màu đậm

Son môi màu đậm với các gam như đỏ rượu, đỏ tím và đặc biệt là màu mận chính là màu son “hot” nhất. Trong đó, một thỏi son màu mận với chất son lì được đánh giá là item phải-có trong túi đồ trang điểm của các cô nàng. Tuy nhiên, nếu cảm thấy một đôi môi mận lì quá “nặng đô” với mình, bạn vẫn có thể diện màu son mận nhạt và đánh son theo kiểu chấm lên môi để tạo hiệu ứng nhẹ nhàng, tự nhiên hơn. Trong trường hợp môi bạn dễ bị khô, hãy chọn chất son satin với chút bóng nhẹ thay vì son lì.

2. Lông mày dày vòng cung

Lông mày dày vòng cung

Lông mày dày vòng cung

Kiểu lông mày dày, rậm vốn lên ngôi từ vài mùa mốt trước sẽ tiếp tục thống trị. Tuy nhiên, kiểu lông mày “đinh” của năm nay sẽ có phần đuôi hơi cong lên một chút xíu thay vì thẳng ngang như trước. Dáng mày vòng cung tự nhiên này sẽ khiến đôi mắt của bạn nổi bật và sắc sảo hơn nhưng vẫn không đánh mất đi sự nữ tính.

3. Màu mắt nhũ gam tự nhiên

Màu mắt nhũ gam tự nhiên

Màu mắt nhũ gam tự nhiên

Sàn runway của Prada và Stella McCartney đều lăng xê tích cực cho màu mắt nhũ với những gam tự nhiên như nâu, đồng, vàng nâu. Màu mắt nhũ vốn khá khó diện nhưng khi mang những gam màu kể trên, nó lại dễ tính đến bất ngờ và phù hợp với mọi sắc da. Một lưu ý nhỏ là khi đã đánh mắt nhũ, bạn chỉ nên chuốt một chút mascara và bỏ qua bước kẻ eyeliner để không đánh mất đi sự mềm mại, tự nhiên.

4. Eyeliner ấn tượng

Eyeliner ấn tượng

Eyeliner ấn tượng

Màu mắt nhũ lên ngôi không có nghĩa là bạn phải tạm biệt cây eyeliner thân thiết của mình. Kiểu kẻ eyeliner với đường kẻ dày, ấn tượng sẽ tạm thế chỗ cho đường kẻ mảnh mai vốn thịnh hành trong mùa hè. Eyeliner ấn tượng là một trong những cách nhanh nhất giúp bạn F5 cho diện mạo của mình trong những buổi tiệc tùng với bạn bè.

5. Da bóng nhẹ

Da bóng nhẹ

Da bóng nhẹ

Lớp nền bóng nhẹ, có độ mướt gây ấn tượng về một làn da khỏe mạnh chính là kiểu make up mà cô nàng nào cũng nên áp dụng. Tuy nhiên, ranh giới giữa bóng nhẹ và bóng dầu khá mong manh nên bạn vẫn cần đến sự trợ giúp của phấn phủ trong suốt để ngăn tình trạng đổ dầu ở trán và hai bên cánh mũi.

Hy vọng bài viết nhỏ mang tên 5 xu hướng trang điểm đẹp ấn tượng đang làm mưa làm gió trên các sàn diễn thời trang thế giới trên đây của Thuvientruyenhinh hữu ích đối với bạn. Hãy cùng chúng tôi chia sẻ bài viết này đến với nhiều người có cùng sự quan tâm hơn nữa nhé!

Tìm kiếm bởi Google

  • 5 xu hướng trang điểm đẹp ấn tượng đang làm mưa làm gió trên các sàn diễn thời trang thế giới
  • Xu hướng trang điểm tạo điểm nhấn hot nhất 219
  • Những kiểu trang điểm được quan tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *