5 kiểu tóc mái Hàn Quốc tuyệt đẹp được ưa chuộng nhất 2019 đầy vẻ quyến rũ gợi cảm cho bạn gái 1

5 kiểu tóc mái Hàn Quốc tuyệt đẹp được ưa chuộng nhất 2019 đầy vẻ quyến rũ gợi cảm cho bạn gái

Kiểu mái thưa Hàn Quốc tuyệt đẹp

Tóc mái thưa

Tóc mái thưa

Mái thưa còn gọi là tóc mái hỉ nhi. Đây là một biến tấu của tóc mái bằng đang rất được các sao Việt ưa chuộng. Điểm độc đáo của kiểu tóc này là hợp với nhiều dáng mặt khác nhau.

Kiểu tóc mái lệch 7/3 thanh lịch cho bạn gái

Kiểu tóc mái truyền thống 7/3 vừa kịp lên ngôi trong mùa thu đông năm nay và đang được hầu hết sao Hàn ưa chuộng. Với kiểu tóc này, các nàng sẽ khoe trọn đường nét thanh tú của khuôn mặt, đồng thời tạo nên vẻ nữ tính thanh lịch.

Tóc mái xéo Hàn Quốc trẻ trung

Tóc mái xéo Hàn Quốc trẻ trung

Tóc mái xéo Hàn Quốc trẻ trung

Ngay từ lúc trào lưu tóc mái xéo nở rộ cho đến nay, kiểu tóc này vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Đây là kiểu tóc kinh điển mà hầu hết các cô gái đều đã thử qua. Bởi nó phù hợp với mọi kiểu khuôn mặt

Điểm nhấn của kiểu tóc mái xéo trong mùa thu đông năm nay là chi tiết uốn cong đuôi mái. Mái xéo sẽ không còn đơn điệu, thay vào đó là dáng vẻ mềm mại vô cùng xinh xắn.

Kiểu tóc mái bằng Hàn Quốc

Kiểu tóc mái bằng Hàn Quốc

Kiểu tóc mái bằng Hàn Quốc

Kiểu tóc mái bằng luôn là lựa chọn số 1 của những cô nàng ưa thích sự trẻ trung. Tất nhiên kiểu này không thể bỏ qua trong mùa thu năm nay. Dù là mặt tròn hay mặt dài thì bạn vẫn có thể thử qua kiểu tóc này.

Chỉ cần tỉa lượng mái phù hợp bạn sẽ cảm nhận sự thay đổi bất ngờ và ăn gian kha khá tuổi với kiểu tóc mái bằng. Đây vẫn là kiểu tóc mái thu đông được ưa chuộng năm nay

Tóc không mái nổi bật đầy quyến rũ 2019

Tóc không mái nổi bật đầy quyến rũ 2019

Tóc không mái nổi bật đầy quyến rũ 2019

Kiểu tóc không mái không bao giờ lỗi thời. Tóc không mái kết hợp với những kiểu búi cao, tóc tết sẽ tôn lên nét sang trọng và thanh lịch cho bạn gái. Với kiểu tóc không mái, bạn có thể khoác lên người những trang phục đa phong cách.

Từ bộ váy thu dịu dàng nữ tính, những chiếc đầm dự tiệc sang trọng hay thậm chí là trang phục công sở thường ngày vẫn có thể kết hợp đầy ăn ý với kiểu tóc đẹp này.

Hy vọng qua 5 kiểu tóc mái Hàn Quốc tuyệt đẹp này sẽ giúp cho các bạn gái ngày càng thêm quyến rũ, đầy thanh lịch. Hãy chọn cho mình một kiểu để làm trong năm 2019 này để tự tin tỏa sáng nhé và hãy thường xuyên truy cập Thuvientruyenhinh  để tham khảo thêm những kiểu tóc mới nhất trong năm 2019 nhé.

Tìm kiếm bởi Googe

  • 5 kiểu tóc mái Hàn Quốc tuyệt đẹp được ưa chuộng nhất 2019
  • Những kiểu tóc mà bạn gái nên biết
  • Làm đẹp không khó với Thuvientruyenhinh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *