4 kiểu tóc đẹp phù hợp với người có khuôn mặt to béo giúp thon gọn gợi cảm hơn 1

4 kiểu tóc đẹp phù hợp với người có khuôn mặt to béo giúp thon gọn gợi cảm hơn

1. Tóc bob vàng cho khuôn mặt to béo

Tóc bob vàng cho khuôn mặt to béo

Tóc bob vàng cho khuôn mặt to béo

Kiểu tóc ngắn ngang vai này sẽ thú vị và mới lạ hơn rất nhiều với các lớp cắt tỉa và hất ra sau mặt ở phần xương gò má. Điểm nhấn cho kiểu tóc này chính là việc nhuộm những phần sáng nhất của tóc ở xung quanh mặt và dần dần đậm màu hơn ở những phần tóc hướng ra sau đầu.
Kiểu tóc này cực kỳ phù hợp với những gương mặt tròn do việc chia tóc thành hai phần, và chiều dài của từng lớp tóc giúp tạo nên sự cân bằng cho gương mặt của bạn. Những người có chất tóc thẳng tự nhiên là hoàn hảo nhất cho kiểu tóc này.

Đây là một ví dụ tuyệt vời cho cách hô biến một mái tóc với chiều dài trung bình trông sao cho thật phong cách và sang trọng.

2. Tóc bob cá tính cho khuôn mặt to béo

Tóc bob cá tính cho khuôn mặt to béo

Tóc bob cá tính cho khuôn mặt to béo

Kiểu tóc bob ngắn cá tính và có vẻ hơi bờm xờm này được tạo kiểu với nhiều lớp tóc cắt đầy phóng khoáng, mạnh mẽ và phần mái được tỉa nhọn, kết hợp hài hòa với màu đỏ sẫm, giúp tạo nên một phong cách thật cá tính cho người sở hữu.
Bất kỳ mái tóc với độ dày nào đều phù hợp với kiểu tóc cho gương mặt tròn này. Phần tóc mái sẽ giúp cân bằng tỷ lệ chiều dài trán cho bạn và nó cũng không quá dài, tạo cảm giác vướng víu, khó chịu. Hãy thử kiểu tóc này nếu bạn có mái tóc thẳng tự nhiên .

Chiều dài của kiểu tóc này cực kỳ phù hợp cho khuôn mặt tròn vì nó được cắt ở ngay đường viền hàm dưới, giúp mặt trông gọn hơn rất nhiều.

3. Kiểu tóc hất giúp cân đối thon gọn cho khuôn mặt to béo

Kiểu tóc hất giúp cân đối thon gọn cho khuôn mặt to béo

Kiểu tóc hất giúp cân đối thon gọn cho khuôn mặt to béo

Khuôn mặt tròn sẽ được cân bằng hơn với phần mái hất sang một bên và phần đuôi tóc tạo cảm giác khuôn mặt khi được dài hơn. Kiểu tóc ngắn dễ thương này rất phù hợp cho mái tóc với độ dài trung bình và không quá thẳng cũng không quá xoăn.

Kiểu tóc siêu dễ thương này chắc chắn sẽ khiến cho mọi ánh mắt phải đổ dồn vào bạn mỗi lần bạn xuất hiện. Phần tóc mái mềm mại được cắt với chiều dài hoàn hảo giúp cân bằng, tạo cảm giác khiến trán dài hơn.

4. Tóc xoăn màu đồng

Kiểu tóc hất giúp cân đối thon gọn cho khuôn mặt to béo

Kiểu tóc hất giúp cân đối thon gọn cho khuôn mặt to béo

Khuôn mặt tròn trông sẽ rất tuyệt vời với những kiểu tóc xoăn. Kiểu tóc với chiều dài ngang vai này cũng giúp kéo dài khuôn mặt và làm cho khuôn mặt trông thanh mảnh hơn. Phần tóc mái được hất sang bên cũng là một cách tuyệt vời để xóa bỏ ấn tượng về một gương mặt tròn trịa cho bạn. Những lọn tóc mềm mại, buông lỏng sẽ rất tuyệt vời cho mái tóc có độ dày tốt đến trung bình và tóc thẳng hoặc xoăn nhẹ.

Màu đồng tuyệt đẹp này vẫn còn hiện hữu bóng dáng của màu nâu trong đó để giúp mái tóc trông đa chiều và tự nhiên hơn. Phần tóc mái dài sẽ giúp tạo nên điểm nhấn thú vị cho kiểu tóc xoăn mềm mại này. Những lọn tóc được gỡ tơi ra sẽ mang lại một vẻ ngoài thật lãng mạn cho bạn gái.
Khuôn mặt tròn trông sẽ góc cạnh và sắc nét hơn nhờ những phần tóc được uốn lọn to ngược ra sau đầu. Mái tóc dày sẽ cực kỳ phù hợp cho kiểu tóc này.

Kiểu tóc ấn tượng này được tạo ra với phần tóc trung tâm được làm xoăn lọn cực lớn. Chiều dài của kiểu tóc này cũng sẽ tạo cảm giác khuôn mặt được kéo dài hơn. Những lọn tóc được rủ xuống xung quanh cổ đồng thời giúp cằm trông thon gọn hơn rất nhiều.

Qua tham khảo 4 kiểu tóc tuyệt đẹp cho khuôn mặt to béo thì các chị em đang sở hữu khuôn mặt này có muốn làm cho mình ngay không nhỉ. Còn chần chờ gì mà không lột xác vẻ ngoài của mình nhờ những kiểu tóc giúp che đi khuyết điểm khuôn mặt của mình. Chúc các bạn thành công và luôn xinh xắn dễ thương.

Tìm kiếm bởi Google

  • Những kiểu tóc che đi khuyết điểm của người có khuôn mặ béo
  • Những kiểu tóc dành cho người béo
  • Mặt tròn béo thì đã sao? Vẫn có thể đẹp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *