5 kiểu tết tóc cực trẻ trung dễ thương cho mùa hè 2019 của các cô gái thêm rạng rỡ 1

5 kiểu tết tóc cực trẻ trung dễ thương cho mùa hè 2019 của các cô gái thêm rạng rỡ

1. Tóc tết búi

Tóc tết búi

Tóc tết búi

Tóc tết búi bảo đảm cho bạn hai yếu tố quan trọng: Thời trang và hợp thời tiết. Một kiểu tóc tết đẹp sẽ khiến khuôn mặt bạn sáng hơn, thậm chí người khác phải ngỡ ngàng thốt lên rằng tại sao bạn có thể làm được kiểu tóc đó.

2. Tóc tết lệch

Tóc tết lệch

Tóc tết lệch

Tóc tết lệch dành cho những cô nàng thích làm điệu, phù hợp để đi dạo phố, dự tiệc, đi học hay đi làm đều được. Tùy vào độ dài của mái tóc và sự khéo tay của bạn mà có những kiểu tết tóc khác nhau. Bạn có thể tết ba truyền thống, tết 5, tết chân rết, tết đuôi cá, xương cá,…

3. Tóc tết thác nước

Tóc tết thác nước

Tóc tết thác nước

Khác với tóc tết lệch, tóc tết thác nước phù hợp hơn với các kiểu tóc xoăn để xõa. Tùy thuộc vào độ dài của tóc, bạn có thể tết tóc thành kiểu thác một tầng hoặc hai tầng.

4. Tóc tết mái

Tóc tết mái

Tóc tết mái

Tóc tết mái là một trong những kiểu tóc phù hợp nhất với mùa hè. Vì đó là kiểu tóc giúp mái tóc bạn bớt nhàm chán và không bị nóng trong mùa hè.

5. Tóc tết sau gáy

Tóc tết sau gáy

Tóc tết sau gáy

Hình ảnh những cô gái tết tóc gọn gàng phía sau đã in sâu ấn tượng trong lòng người khác giới. Vậy thì bạn đừng ngại áp dụng kiểu tóc này, vừa làm điệu mà vẫn xinh lung linh trong mắt chàng.

Hy vọng với 5 kiểu tết tóc cực trẻ trung dễ thương cho mùa hè 2019 của các cô gái thêm rạng rỡ trên đây các nàng sẽ chọn được cho mình một kiểu phù hợp với phong cách của bản thân giúp tôn lên vẻ đẹp sành điệu cuốn hút mỗi ngày xuống phố. Chúc các nàng luôn xinh đẹp cuốn hút với kiểu tóc đẹp hợp xu hướng thịnh hành mỗi ngày và hãy luôn đồng hành cùng chúng tôi để có thêm nhiều thông tin làm đẹp thú vị nhé.

  • Tìm kiếm bởi Google
  • Những kiểu tết tóc xinh đẹp và hợp thời trang dành cho 2019
  • Kiểu tết tóc hot và xinh đẹp dành cho các bạn nữ
  • Tết tóc hợp thời trang mà còn duyên dáng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *