5 cách đơn giản giúp các bạn nữ tô son đẹp hoàn hảo 1

5 cách đơn giản giúp các bạn nữ tô son đẹp hoàn hảo

1. Môi nhỏ

Môi nhỏ

Môi nhỏ

Môi quá nhỏ khiến cho các nét trên khuôn mặt thiếu cân đối, làm giảm tổng quan sự hài hòa.
Cách khắc phục: Để khắc phục kiểu môi này, bạn nên kẻ viền môi xung quanh, tạo cảm giác môi được tăng kích thước. Bên cạnh đó, để tăng hiệu quả, các chất son nhiều dưỡng, bóng nhẹ hoặc phủ 1 lớp son bóng lên trên cùng.

2. Môi mỏng

Môi mỏng

Môi mỏng

Môi mỏng khiến khuôn mặt kém đầy đặn và hài hòa.
Cách khắc phục: Kẻ viền môi tương tự như đối với môi nhỏ, sau đó, bạn nên dùng các màu son sáng, tông ấm để tạo cảm giác đầy đặn hơn cho đôi môi. Ngoài ra, đánh 1 chút highlight vào phần giữa môi sẽ tạo cảm giác đôi môi dày và gợi cảm hơn.

3. Môi dày

Môi dày

Môi dày

Môi quá dày được phái đẹp Châu Âu rất ưa thích nhưng nó lại không hợp lắm với nét đẹp của phụ nữ Việt. Môi quá dày khiến bạn không tự tin trong giao tiếp và không biết làm sao để khắc phục.
Cách khắc phục: Dùng kem che khuyết điểm cho môi đánh 1 lớp mỏng, sau đó phủ lên 1 lớp son lì, có màu sậm hơn 1 chút. Hoặc bạn có thể đánh kiểu môi xí muội với cách đánh son tập trung ở lòng môi và tán nhạt dần ở bên ngoài.

4. Môi lớn

môi lớn

môi lớn

Môi quá lớn nghĩa là vừa dày, vừa rộng. Đây là làn da “làm khó” nhiều cô gái bởi trang điểm cho đôi môi này không hề dễ dàng.
Cách khắc phục: Kẻ viền môi vào bên trong và góc cạnh để tạo cảm giác thu hẹp môi. Với đôi môi này, màu son lì và sẫm là sự lựa chọn tuyệt vời nhất.

5. Môi cong

Môi cong

Môi cong

Môi cong tạo thêm nét kiêu kỳ cho con gái nhưng đôi khi nó lại gây cảm giác thiếu tin cậy cho người đối diện.
Cách khắc phục: Kẻ viền môi lui vào trong 1 chút, sau đó dùng son có chất liệu lì và màu trầm, dịu như nude, cam đất, hồng san hô…

Với 5 cách đơn giản giúp các bạn nữ tô son đẹp hoàn hảo trên đây, hy vọng rằng các bạn gái sẽ chọn được cách tô son phù hợp với hình dáng đôi môi của mình nhất nhé. Chúc các bạn luôn xinh đẹp!

Tìm kiếm bởi Google

  • Những cách tô son cho bạn gái đẹp
  • Hướng dẫn tô son cho các loại môi
  • Tô son như thế nào là chuẩn nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *