4 cách bảo vệ tóc khi ngủ các bạn gái nên tham khảo 1

4 cách bảo vệ tóc khi ngủ các bạn gái nên tham khảo

1. Chải tóc trước khi ngủ

Chải tóc trước khi ngủ

Chải tóc trước khi ngủ

Đừng đợi đến sáng mới bắt đầu việc gỡ rối cho tóc. Tác động của việc lăn trở khi ngủ sẽ ít gây xơ rối khi tóc đã được chải và làm mượt trước khi bạn đặt lưng xuống giường. Chải đầu cũng là động tác massage tuyệt vời để da đầu thư giãn trước khi ngủ.

2. Giữ ẩm cho đuôi tóc

Giữ ẩm cho đuôi tóc

Giữ ẩm cho đuôi tóc

Đuôi tóc thường dễ bị khô và chẻ ngọn hơn chân tóc. Ngoài việc chải đầu để dầu trên da đầu được phân bổ đều đến đuôi tóc, hãy tăng cường việc dưỡng ẩm bằng cách massage đuôi tóc với một giọt nhỏ dầu dưỡng tóc chuyên dụng hoặc đơn giản là dầu dừa, dầu olive. Tóc bạn sẽ suôn mượt trông thấy khi thức dậy.

3. Cột tóc hai bên

Cột tóc hai bên

Cột tóc hai bên

Cách tốt nhất để tránh cho tóc bị tác động khi ngủ là cố định tóc bằng dây chun mềm. Bạn có thể cột tóc thành một búi để lên cao khỏi đầu hoặc tốt nhất là cột hoặc thắt bím tóc hai bên (nếu muốn tóc xoăn tự nhiên khi thức dậy). Cả hai cách này sẽ giúp tóc tránh bị xô đẩy dưới lưng khi ngủ, gây rối và khô tóc.

4. Dùng vải lụa phủ lên gối

Dùng vải lụa phủ lên gối

Dùng vải lụa phủ lên gối

Lụa là chất liệu tốt nhất để tránh ma sát giữa tóc và gối nằm khi ngủ, một trong những nguyên nhân gây xơ rối cho tóc. Nếu không thể sử dụng bao gối bằng lụa, bạn có thể dùng một khăn choàng lụa trơn để phủ lên gối nằm.

Với 4 cách bảo vệ tóc khi ngủ các bạn gái nên tham khảo các bạn đã có thể ngủ ngon giấc mà không cần phải sợ mái tóc ngày hôm sau sẽ không nghe lời mình nữa rồi. hãy thường xuyên ghé thuvientruyenhinh để được chúng tôi tư vấn về các bí quyết làm đẹp nhiều hơn nữa nhé. Chúc các bạn ngày càng xinh đẹp!

Tìm kiếm bởi Google

  • Hướng dẫn bảo vệ tóc khi ngủ dành cho phái nữ
  • Bí kiếp làm đẹp các bạn nữ nên biết
  • Làm đẹp không hề khó

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *