3 kiểu tóc ngắn Hàn Quốc đẹp được ưa chuộng hot nhất năm 2019 mời các bạn gái tham khảo 1

3 kiểu tóc ngắn Hàn Quốc đẹp được ưa chuộng hot nhất năm 2019 mời các bạn gái tham khảo

 

1. Tóc ngắn Hàn Quốc gợn sóng

Tóc gơn sóng

Tóc gơn sóng

Xu hướng được lăng xê bởi các cô nàng Hàn Quốc – tóc gợn sóng mái thưa – đang là kiểu tóc ngắn hot nhất mùa hè năm nay. Những lọn sóng nhẹ nhàng giúp tóc có độ bồng bềnh, ôm lấy gương mặt, giúp các cô gái trông rất trẻ trung, đáng yêu.

Tùy theo gương mặt, chất tóc mà bạn có thể chọn dạng mái thưa dày hay mỏng. Tóc xoăn vốn dễ khiến gương mặt trở nên già dặn, vì thế mái bằng sẽ là cách để bạn giữ được vẻ trẻ trung, trong sáng.

Kiểu tóc này đặc biệt hợp với những nàng có mặt hơi dài, tóc mỏng, vì sóng tóc sẽ làm mặt tròn đầy hơn, tóc trông dày dặn có sức sống hơn.

2. Tóc thẳng vén vành tai

Tóc vén vành tai

Tóc vén vành tai

Nếu có phần trán hơi ngắn hoặc không thích kiểu tóc mái thưa, bạn có thể thử dáng tóc ngắn rẽ ngôi, vén nhẹ sau vành tai cũng đang được nhiều cô nàng yêu thích.

Khi để kiểu tóc này, để giúp gương mặt không bị già, nhớ đừng tạo sóng quá nhiều cho tóc. Bạn chỉ nên sấy cụp để tóc được ôm gọn vào gương mặt.

Tóc vén nhẹ sau vành tai giúp các cô nàng trông cực kỳ nữ tính.

Tóc rẽ ngôi, ép phồng thẳng cũng là cách hay cho những nàng có mái “bò liếm” hoặc mặt hơi dài.

3. Tóc tém Hàn Quốc

Tóc tém Hàn Quốc

Tóc tém Hàn Quốc

Cứ đến mùa hè, tóc tém lại lên ngôi thành trào lưu hot nhất. Xét về độ cá tính, mát mẻ, sẽ chẳng có kiểu tóc nào so được với mái tóc tém đầy gọn gàng. Nhược điểm duy nhất là tóc tém chỉ hợp với những nàng mặt oval hoặc hơi tròn, tối kỵ vơi nàng mặt quá dài.

Tóc tém tỉa mái so le đầy nghệ thuật đang hớp hồn nhiều cô gái Hàn Quốc, Việt Nam.

Để tóc có độ bồng bềnh hơn, không bị ép sát vào đầu, bạn cũng có thể đánh rối đầy nhẹ nhàng. Tóc tém nhuộm màu neon, pastel như bạch kim, tím, hồng… cũng là xu hướng sốt xình xịch năm nay.

Thật không thể tin nổi 3 kiểu tóc này lại có thể làm cho bạn trở nên cá tính và cuốn hút đúng không nào. Hãy chọn cho mình một kiểu tóc ngắn Hàn Quốc để có thể tự tin dạo bước trên phố năm 2019 này nhé. Hãy luôn ủng hộ Thuvientruyenhinh để cập nhật những tin tức làm đẹp hot nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *